Cá voi sẽ không mua giá XRP thấp hơn?

Rate this post


Ripple đang chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan hỗ trợ hành động giá XRP, vậy tại sao cá voi Ripple lại thờ ơ?

Vào cuối tuần, XRP đã tận hưởng đà tăng cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, khi Bitcoin, ETH và một số altcoin hàng đầu khác cho thấy những dấu hiệu tích cực trên các biểu đồ ngắn hạn.

Tuy nhiên, vào tuần trước, giá đã không mang lại bất kỳ kết quả lạc quan nào mặc dù Ripple đã chiến thắng trong việc buộc SEC giao nộp các tài liệu của Bill Hinman.

Vào ngày 22 tháng 10, luật sư và người đam mê XRP James K. Filan đã tiết lộ rằng SEC đã gửi yêu cầu xem xét các chỉnh sửa được đề xuất cho hai bản thảo bài phát biểu tháng 6 năm 2018 của Hinman, thảo luận về các vấn đề. Quyết định đang chờ xử lý trước SEC.

Hạn chót để SEC và Ripple gửi các bản tóm tắt điều chỉnh đối lập là ngày 24 tháng 10.

Một khi các hồ sơ được hoàn tất, có thể mong đợi rằng những điều quan trọng sẽ xảy ra tại tòa án vào ngày 15 tháng 11. Một phán quyết có lợi cho Ripple sẽ hỗ trợ thêm cho động lực tăng giá dường như không xuất hiện tại thời điểm viết bài.

Hành động giá XRP vẫn do dự

Bất chấp phán quyết gần đây có lợi cho Ripple, giá vẫn duy trì dưới ngưỡng kháng cự tâm lý $ 0,50. Tại thời điểm báo chí, XRP giảm 3% trên biểu đồ hàng ngày, giao dịch ở mức 0,446 đô la.

Đồng tiền của Ripple đã có một khởi đầu đầy biến động trong tuần, với mức tăng lên tới 0,47 đô la nhưng không thể duy trì ở trên nó. Mốc 0,47 đô la đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tiếp theo cho giá XRP, trong khi hỗ trợ ngay lập tức là 0,45 đô la.

Biểu đồ 1 ngày XRP | Nguồn: Giao dịch

Mặc dù giá đã tăng một số điểm, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày không cho thấy bất kỳ áp lực mua đáng chú ý nào. Ngoài ra, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ không mặn mà với nhau.

Điều gì đã xảy ra với cá voi Ripple?

Cá voi Ripple hầu như không hoạt động cho đến nay, bằng chứng là tỷ lệ phần trăm thấp trong tổng nguồn cung stablecoin do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu đô la. Chỉ báo này đã có xu hướng thấp hơn trong một thời gian và đang ở mức đáng lo ngại.

gợn sóng xrp

Nguồn: Căn cứ San

Hoạt động phát triển cũng trượt dốc và chạm mức thấp hơn kể từ ngày 14 tháng 9, cho thấy xu hướng giảm. Chỉ số này đang ở mức thấp nhất kể từ tháng Bảy.

Nhà phân tích nổi tiếng Il Capo của Crypto dự đoán giá XRP sẽ giảm xuống còn 0,14 đô la.

gợn sóng xrp

Nguồn: Il Capo Of Crypto

Tuy nhiên, hiện tại, vì XRP đang ở thời điểm quyết định, các nhà đầu tư mua mạnh sẽ khiến hành động giá trở lại đúng hướng. Nhưng với tình hình ngắn hạn nhìn chung nghiêng về phe gấu, rủi ro giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,4 thấp hơn là không thể loại trừ.

Bỏ qua luận điểm nói trên và phe bò tiếp quản, có thể đẩy giá XRP lên ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng tiếp theo ở mức $ 0,50.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *