Cá voi thanh lý BAYC và CryptoPunk NFT – crypto.news

Rate this post

Cá voi NFT và Giám đốc điều hành của hệ thống sổ cái mật mã nổi tiếng Chuỗi, Deepak Thapliyal, đã thông báo rằng ông đang bán bộ sưu tập NFT của mình với mức chiết khấu cho người trả giá cao nhất. Deepak đã đấu giá NFT của mình trên Twitter sáng nay, giới thiệu 10 CryptoPunks và bảy Bored Apes.

Nhà sưu tập NFT nổi tiếng đã tiết lộ rằng việc bán NFT liên tục của anh ấy là do các quỹ tám chữ số trên FTX và các vấn đề thanh khoản. Theo các tweet của Thapliyal, các NFT sẽ được bán thông qua đấu giá hoặc theo từng phần thông qua một DAO. Thông báo về việc bán, Deepak đã viết;

“Bộ sưu tập NFT của tôi hiện đã có sẵn. Nó sẽ được bán cho người trả giá cao nhất hoặc được đặt trong một DAO phân đoạn, nơi tôi sẽ bán 80% quyền sở hữu với 8 nghìn ETH cho cộng đồng. Bao gồm: Alien Tiffany Punk 5822, 9 Tiffany Punks khác (với NFTiff & Pendants), Gold Ape 232, 6 BAYC khác, 3 Mutants, 4 Otheride âm mưu và một ENS. ”

Bộ sưu tập NFT của Deepak

Bộ sưu tập của Deepak bao gồm Alien CryptoPunk # 5822 nổi tiếng, được coi là NFT đắt nhất thế giới vào thời điểm đó, theo Sách Kỷ lục Thế giới Guinness. Lần cuối cùng CryptoPunk # 5822 được bán với giá 8000 ETH, khoảng $ 23,7 triệu USD, vào tháng Hai. NFT hiện có sẵn để mua.

Các NFT khác được bán là; một con Ape 232 màu vàng Fur Bored, một trong những đặc điểm được thèm muốn nhất trong hệ sinh thái của dự án, và chín con Tiffany Punks khác. Ngoài ra, còn có sáu mảnh đất khác từ bộ sưu tập Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, ba con khỉ đột biến, bốn mảnh đất ảo ở Otheride, và tên ENS helix.eth. Theo đánh giá của OpenSea, bộ sưu tập 36 NFT, với CryptoPunk # 5822, vẫn được niêm yết ở mức 8.000 ETH. Món đồ đắt thứ hai trong bộ sưu tập là mắt laser BAYC 9452, hiện được niêm yết với giá 347 wETH.

Với thị trường tiền điện tử và NFT hiện đang nằm trong lãnh thổ gấu, việc tìm kiếm người mua có thể không đơn giản. Tuy nhiên, những người có niềm tin về sự trở lại của nghệ thuật kỹ thuật số và có túi tiền rủng rỉnh, có thể không phải trả giá. Mặc dù Deepak vẫn chưa công bố bất kỳ đợt bán nào, nhưng một số người dùng Twitter đã thể hiện sự quan tâm đến bộ sưu tập.

FTX phá hủy thị trường tài sản kỹ thuật số

Trong vài ngày qua, cộng đồng tiền điện tử đã cảm nhận được sức nóng của cuộc khủng hoảng FTX. Thật không may, tiền điện tử không phải là thứ duy nhất rẻ vào lúc này; ngay cả các nhà đầu tư mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng đang bị ảnh hưởng.

Hoạt động giao dịch NFT đã có xu hướng giảm trong cả năm và gần đây đã giảm hơn nữa. Số liệu và khối lượng bán hàng đã giảm xuống theo thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, hiện giảm 72% so với mức đỉnh của năm ngoái.

Vào đầu năm, doanh thu hàng ngày là hơn 150 triệu đô la. Hôm nay, họ đã giảm xuống còn khoảng 12 triệu đô la, theo công cụ theo dõi thị trường của Nonfungible.

Tính đến thời điểm báo chí, giá sàn CryptoPunks ở mức 62 ETH và tương đối ổn định trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch 208 ETH. Trong 30 ngày qua, 26 ví sắc nét đã bán được 32 NFT trong bộ sưu tập CryptoPunks.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *