Cá voi tiền điện tử đang nhanh chóng tích lũy hai altcoin này, theo Santiment

Rate this post


Một công ty phân tích hàng đầu nói rằng các nhà đầu tư có túi tiền lớn đang nhanh chóng tích lũy hai mã thông báo được phát hành trên chuỗi khối Ethereum (ETH).

Santiment nói rằng cá voi tiền điện tử đang ngốn Kyber Network (KNC), một sàn giao dịch dựa trên blockchain nhằm tổng hợp tính thanh khoản và tạo điều kiện cho việc hoán đổi tức thì giữa các token ERC-20, tất cả đều không có sự tham gia của bất kỳ bên trung gian nào.

Theo công ty, con cá voi này tiếp tục tích lũy KNC bất chấp xu hướng giảm tiếp tục khiến mã thông báo mất hơn 40% giá trị trong vòng chưa đầy ba tháng.

“Kyber Network Whales đã tích lũy nhanh chóng trong ba tháng qua, với các ví chủ chốt nắm giữ từ một triệu đến 10 triệu KNC, tăng thêm 20% nguồn cung cho các khoản nắm giữ của họ kể từ ngày 31 tháng 5. 7. Lần cuối cùng tích lũy này được nhìn thấy, KNC đã tăng + 67% trong sáu tháng. ”

ca-voin-tich-luy

Nguồn: Santiment / Twitter

Tại thời điểm viết bài, KNC đang đổi chủ ở mức 0,9 đô la, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Santiment cũng nói rằng các nhà đầu tư có túi tiền lớn đang tích lũy mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK). Theo công ty phân tích, số lượng cá voi nắm giữ LINK hiện đang ở mức cao nhất trong 5 năm.

“Các địa chỉ cá voi Chainlink tiếp tục tăng khi giá chạm trên $ 7,00 vào Chủ nhật. Số lượng địa chỉ nắm giữ từ 700.000 USD trở lên là khoảng 458 địa chỉ. Đây là mức cao nhất kể từ năm 2017, năm nó bắt đầu được giao dịch công khai ”.

Nguồn: Santiment / Twitter

Tại thời điểm viết bài, LINK trị giá 7,27 đô la, tăng 2,35% trong ngày.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *