“Cabin,” “Brady” đánh bại “Avatar” tại phòng vé

Rate this post

hình ảnh phổ quát

Sau tám tuần, “Avatar: The Way of Water” của James Cameron có vẻ sẽ bị đánh bật khỏi vị trí số 1 tại phòng vé vào cuối tuần này khi phim kinh dị “Knock at the Cabin” của M. Night Shyamalan, phim hài thể thao “80 for Brady” đều đang trên đà mở màn vượt xa sử thi của Cameron ở trong nước.

Phim kinh dị về ngày tận thế ‘Knock’ đã thu về 5,4 triệu đô la vào thứ Sáu (bao gồm 1,45 triệu đô la trong các bản xem trước vào thứ Năm) và hiện đang trên đà mở màn với khoảng 14,5 triệu đô la – thấp hơn một chút so với dự đoán từ đầu tuần này có thể là do nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình .

CinemaScore là một điểm ‘C’ khá tồi tệ cho thấy bộ phim sẽ không có nhiều chân dài, nhưng với kinh phí sản xuất 20 triệu đô la, rất có thể nó vẫn sẽ có lãi.

“80 for Brady” chứng kiến ​​Lily Tomlin, Jane Fonda, Rita Moreno và Sally Field xu nịnh bộ tứ vệ Tom Brady hiện đã nghỉ hưu (lại) kiếm được 4,7 triệu USD trong ngày đầu công chiếu (có bản xem trước).

Các dự đoán cho thấy nó sẽ ra mắt với 13 triệu đô la, một con số chắc chắn đối với một bộ phim hướng đến khán giả lớn tuổi và đối với một bộ phim thậm chí còn thu hút nhiều ý kiến ​​trái chiều hơn cả ‘Knock’. Điểm CinemaScore ‘A-‘ thuận lợi hơn từ khán giả cho thấy phim sẽ tồn tại lâu hơn.

Trong khi đó, “Avatar: The Way of Water” sẽ đứng ở vị trí thứ ba với mức giảm 33% xuống còn khoảng 10 triệu USD trong tuần thứ tám công chiếu. Đến cuối tuần này, phim sẽ đạt khoảng 636 triệu đô la và có thể vượt qua cả “Jurassic World” (653 triệu đô la) và “Titanic” (659 triệu đô la) ở Bắc Mỹ trước khi kết thúc thời gian ra rạp.

“Puss in Boots: The Last Wish” và bản phát hành đặc biệt của Fathom cho “The Chosen” mùa thứ ba có khả năng chiếm vị trí thứ tư và thứ năm với ‘Puss’ đứng đầu với 7,9 triệu đô la và bản xem trước nhiều tập của ‘Chosen’ có giá 6,6 đô la triệu.

Nguồn: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *