Các bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và cách phòng tránh

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 20:00 PM (GMT + 7)

Cắt mí mắt là phương pháp chỉnh sửa mí mắt được nhiều người ưa chuộng. Nhưng lựa chọn sai địa chỉ khiến nhiều chị em gặp phải hậu quả nghiêm trọng.


Chia sẻ từ ThS.BS Hồng Vân – Bác sĩ chuyên khoa Mắt, Thạc sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Bác sĩ thẩm mỹ), trong 10 năm hoạt động trong nghề, đã có rất nhiều chị em không may gặp phải tình trạng này. Mí mắt bị hỏng, mí mắt sai lệch đến với mong muốn được sửa lại. Trong đó các trường hợp trợn mắt, mí mắt to bất thường, hốc mắt to, rãnh lệ sâu nông… là rất phổ biến. Hơn nữa, một số người bị ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của mắt, gây khó nhìn, mỏi mắt …

Những sai lầm và khuyết điểm thường gặp: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và cách phòng tránh - 1

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Trung tâm Thẩm mỹ DrD.

Lý do cắt mí mắt sai cách, mí mắt bị hỏng

Về chuyên môn, theo bác sĩ Vân, phẫu thuật cắt mí mắt tuy không xâm lấn nhiều như đại phẫu nhưng cũng không đơn giản. Mặt khác, do mắt là vùng rất quan trọng, có nhiều dây thần kinh xung quanh nên càng phải nghiêm túc và tập trung, đúng kỹ thuật, phương pháp. Nguyên nhân của những ca phẫu thuật bị lỗi, hỏng thường xuất phát từ việc cắt mí mắt bằng lấy mỡ mà không quan tâm đến cấu trúc mạch máu và dây thần kinh nhỏ nuôi dưỡng vùng mí mắt. Ban đầu có thể tạo nếp mí rõ nét, theo “trào lưu” nhưng sau một thời gian mí mất tự nhiên, hốc mắt nông sâu khiến người nhìn già hơn so với tuổi, thậm chí còn kèm theo tình trạng rối loạn thị giác, gây đau nhức. . mỏi mắt.

Hình ảnh một số ca sửa mí mắt bị lỗi, hỏng do bác sĩ Hồng Vân thực hiện:

Những sai lầm và thất bại thường gặp: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và cách phòng tránh - 2

Làm sao để cắt mí mắt an toàn?

Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn nên tìm hiểu và trang bị kiến ​​thức về dịch vụ. Đầu tiên, việc hiểu rõ tình trạng và mong muốn của bản thân sẽ giúp bạn xác định được phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Thứ hai là lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và bác sĩ có bằng cấp, giấy phép hoạt động.

Theo bác sĩ Hồng Vân, cắt mí mắt không chỉ tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà còn phải lành về mặt chức năng. Với bác sĩ có chuyên môn sẽ có phương án can thiệp khác nhau cho từng khách hàng, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Hình thái khuôn mặt, liên quan đến cấu trúc xương quỹ đạo, độ mở và độ dài của mắt, tương quan với các vùng liên quan: Lông mày, gò má….

– Mức độ lão hóa: lão hóa mi mắt và các vùng liên quan: trán, má, thái dương.

– Liên quan đến nhu cầu, tâm lý, nghề nghiệp, môi trường sống …

Đặc biệt hơn, đối với những bạn trẻ, mắt chưa có da chùng, da thừa và chỉ muốn tạo nếp mí thì hoàn toàn có thể can thiệp bằng phương pháp nhấn mí, cắt mí mắt Elite Eyes.

Những sai lầm và thất bại thường gặp: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và cách phòng tránh - 3

Cắt mí mắt Elite Eyes tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Đối với lứa tuổi trung niên da thừa bị lão hóa, teo tổ chức mỡ sẽ không chỉ cần can thiệp vào nếp mí mà còn phải cắt bỏ da thừa, da chùng, loại bỏ túi mỡ hoặc khắc phục mắt thâm, mắt thiếu mỡ do lão hóa. … thì nên can thiệp bằng phương pháp cắt mí mắt tổng thể, cắt mí mắt Plus để cải thiện hiệu quả nhất.

Những sai lầm và thất bại thường gặp: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và cách phòng tránh - 4

Cộng với phẫu thuật cắt mí mắt giải quyết các vấn đề lão hóa vùng mắt, cho đôi mắt trẻ trung, cải thiện chức năng.

Ngoài ra, tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lót thấp, nhiều mí, sụp mí… cũng có thể được khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ. Đừng ngại thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật, để có những đánh giá chính xác nhất về tình trạng bệnh, cũng như đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp với nhu cầu, hạn chế tối đa biến chứng. không ngờ tới.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt Elite Eyes & Plus tại: https://thammydrd.vn/

Nguồn: http: //danviet.vn/cat-mi-loi-hong-thuong-gap-bac-si-chi-ra-nguyen-nhan-va-cach-phong-tranh-50202 …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.