Các bài đánh giá về ‘Hogwarts Legacy’ đang diễn ra và các game thủ đang cố gắng xử lý các điểm số cao ngất trời

Rate this post

di sản Hogwarts

Ảnh chụp màn hình qua Warner Bros.

Việc xem xét lại lệnh cấm vận di sản Hogwarts vừa được dỡ bỏ và thật an toàn khi nói rằng Warner Bros Interactive và Avalanche Software sẽ có tâm trạng để ăn mừng. Trò chơi đã có một cái bóng dài phủ lên nó bởi những bình luận xuyên tạc của JK Rowling, điều này đã dẫn đến một lời kêu gọi rộng rãi tẩy chay tựa game này.

Điều này khiến những người đánh giá gặp khó khăn, nhưng mặc dù hầu hết họ (bao gồm cả người đánh giá của chúng tôi) thừa nhận những tranh cãi xung quanh trò chơi, nhưng có vẻ như họ không thể phủ nhận chất lượng của nó. di sản Hogwarts đang đứng ở vị trí ấn tượng 88 trên Metacritic và 85% trên OpenCritic, với các nhà phê bình gần như nhất trí nói rằng nó mang lại lời hứa đưa người chơi đắm chìm trong Thế giới phù thủy khi họ bước vào Hogwarts và khám phá những bí mật ma thuật đen tối.

Cái lá này Harry Potter những người hâm mộ thề sẽ tẩy chay ở một vị trí khó khăn, như được phản ánh trong các phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội:

Việc duy trì tẩy chay có vẻ sẽ rất đau đớn:

Có lẽ điều đáng nói là những dự đoán tàn khốc về việc các nhà phê bình đánh giá nó dựa trên quan điểm chính trị của họ đã được chứng minh là vô căn cứ:

Bắt đầu, những cuộc khẩu chiến có:

Những người bị mắc kẹt với nhượng quyền bất chấp mọi thứ đang ăn mừng:

Là một làn sóng đánh bom đánh giá trên đường?

Nhưng có một vài cửa hàng vẫn giữ im lặng về trò chơi:

Có vẻ như đây sẽ là một tuần thú vị trên mạng xã hội khi Harry Potter những người hâm mộ phản đối J.K Rowling quyết định xem liệu họ có thực sự chịu bỏ lỡ những gì xét cho cùng là một trải nghiệm đáng kinh ngạc hay không. Tuy nhiên, như mọi khi, bằng chứng sẽ có trong bánh pudding khi những game thủ thông thường chạm tay vào trò chơi vào cuối tuần này.

Buộc mình vào, nó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh.

di sản Hogwarts được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series S/X và PC vào ngày 10 tháng 2, với các bản phát hành PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 4 và Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 7.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *