Các chất dinh dưỡng có trong đậu giúp làm sáng da tuổi ngoài 40-Chăm sóc da

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 17/09/2022 18:39 PM (GMT + 7)

Cải thiện chế độ ăn uống của bạn có thể dẫn đến làn da rạng rỡ hơn, trẻ trung hơn ở mọi lứa tuổi,

Nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy làn da sáng hơn ở độ tuổi 40, một chế độ ăn uống giàu selen có thể đặc biệt có lợi cho mục tiêu của bạn.

Selen hoạt động như một chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng chữa bệnh


Các chất dinh dưỡng trong đậu giúp làn da trắng sáng ở độ tuổi ngoài 40 - 1

Selen không chỉ là một chất bổ sung có giá trị qua đường uống mà nó còn có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như một vi chất dinh dưỡng.

Những thực phẩm này bao gồm các loại hạt Brazil, cá như cá ngừ, cá bơn, cá mòi, tôm, các loại thịt như giăm bông, gan bò, gà tây, thịt gà và các loại thực phẩm khác như pho mát và gạo lứt). Selen là một khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết, và may mắn thay, không khó để tìm thấy các nguồn thực phẩm cung cấp lượng selen có lợi hàng ngày.

Về lợi ích chăm sóc da, Sethi chỉ ra rằng thực phẩm giàu selen có khả năng bảo vệ chống lại các tổn thương do bức xạ UV gây ra cho các tế bào da. Selenium cũng bảo vệ màng tế bào da chống lại sự phát triển của các đốm đen, viêm nhiễm (phổ biến hơn là mụn trứng cá và dị ứng) và các quá trình lão hóa nhanh như nếp nhăn và da khô. Ngoài ra, selen thúc đẩy tăng trưởng tế bào da và nhân rộng tế bào da, là một phần thiết yếu của quá trình đổi mới da.

Dưỡng chất này cũng thúc đẩy quá trình sản xuất glutathione tự nhiên của cơ thể, là một chất chống oxy hóa mạnh giúp hỗ trợ quá trình tăng sắc tố da, tác hại của môi trường và làn da xỉn màu. Selenium cũng có lợi ích bổ sung là hỗ trợ hệ thống miễn dịch mạnh hơn, (có thể rất tốt cho sự trao đổi chất của bạn) với các đặc tính chống oxy hóa của nó. Kết luận, các đặc tính bảo vệ của selen cho phép nó trở thành chất hỗ trợ cơ bản trong việc sửa chữa các tổn thương hàng ngày của da như lão hóa và bức xạ UV.

Nhiều chất dinh dưỡng trong đậu giúp làn da trắng sáng ở độ tuổi ngoài 40 - 3

Lý do tại sao làn da trẻ trông rõ ràng và mềm mại hơn là bởi vì những người trẻ tuổi sửa chữa tổn thương và tạo ra làn da mới với tốc độ nhanh hơn làn da già. Do đó, bổ sung các chất bổ sung như selen (hoặc bổ sung nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn) để hỗ trợ và đẩy nhanh chu kỳ sửa chữa và đổi mới của da sẽ thúc đẩy làn da trẻ trung và khỏe mạnh. rạng rỡ hơn.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/duong-chat-co-nhieu-trong-au-giup-da-sang-bung-ngoai-tuoi-40-a570131 ….

7 công thức mặt nạ đơn giản giúp loại bỏ mụn đầu đen

Hãy kiên trì áp dụng những cách làm sạch sau đây, vùng mũi của bạn sẽ hết mụn đầu đen.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *