Các chủ nợ của Mt Gox muốn nhận tiền bồi thường bằng Bitcoin vào tháng 9

Rate this post

Các chủ nợ lớn nhất của sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản Mt. Gox đã quyết định nhận tiền bồi thường bằng bitcoin thay vì tiền pháp định.

Ngoài ra, các chủ nợ yêu cầu Mt. Gox phải thanh toán một lần.

Theo Bloomberg, có tới 90% Mt. Gox tuyên bố sẽ nhận được tiền bồi thường bằng BTC và thời hạn thanh toán phải là tháng 9 năm nay.

Nếu thanh toán sớm, các chủ nợ của Mt.Gox sẽ không phải đợi thêm 9 năm nữa để Mt.Gox giải quyết xong các vụ kiện của mình, mặc dù trước đó Mt.Gox nói rằng nếu cho họ thời gian, mức bồi thường có thể cao hơn .

Việc các chủ nợ quyết định nhận khoản thanh toán sớm bằng BTC sẽ làm giảm bớt áp lực bán bitcoin khổng lồ trên thị trường.

Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác phá sản của Mt. Gox, sẽ không phải thanh lý bitcoin trên thị trường mở để trả nợ.

Mt.Gox đã vỡ nợ 9 năm trước sau một vụ hack làm mất 850.000 BTC, trị giá 460 triệu USD vào thời điểm xảy ra vụ việc. Kể từ khi phá sản, công ty đã tập trung vào các thủ tục giấy tờ, lên kế hoạch bồi thường tốt nhất cho các chủ nợ.

Tính đến tháng 9 năm 2019, tài sản của người được ủy thác Nobuaki Kobayashi bao gồm 141.686 BTC, 143.000 bitcoin cash (BCH) và 69 tỷ yên Nhật, hiện được định giá lần lượt là 3,4 tỷ USD và 18 triệu USD. USD và 512 triệu USD.

Xem thêm: Tổng kết tuần: Bitcoin vượt 25.000 USD, cổ phiếu crypto tăng vọt

Các chủ nợ của Mt Gox muốn nhận tiền bồi thường bằng Bitcoin vào tháng 9

4,1 trên 54 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *