Các đơn vị đầu tư vào FTX đều “rekt” trừ Binance

Rate this post


Nhà phân tích tiền điện tử ẩn danh frxresearch đã chia sẻ toàn bộ danh sách các thực thể đã đầu tư vào FTX trong vòng tài trợ hạt giống cũng như trong các chiến dịch tài trợ A, B và C.

Tuy nhiên, có một công ty trong danh sách trở nên đặc biệt.

“Tất cả rekt ngoại trừ Binance”

Có vẻ như danh sách do frxresearch công bố bao gồm tất cả các tổ chức và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu. Vì mã thông báo FTX (FTT) giảm 98% so với mức cao nhất mọi thời đại, nên phần lớn các công ty này đang gặp khó khăn nghiêm trọng.

Nhà nghiên cứu nói thêm rằng tất cả các nhà đầu tư trong danh sách đều là “rekt”, trong tiếng Anh có nghĩa là “sụp đổ”. Từ lóng này được các game thủ sử dụng như một tính năng đánh bại người chơi trong các trận chiến PvP, trong khi các thương nhân và nhà đầu tư sử dụng nó cho các đại lý thanh lý thua lỗ.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã lên Twitter để bình luận về ước tính của frxresearch rằng Binance Labs (một nhánh VC của Binance đã hỗ trợ FTX trong vòng Series A) vẫn giữ một vị trí trong FTT:

“Chúng tôi vẫn có một lượng lớn FTT.”

Một trong những công ty trong danh sách, Galois Capital, đã mất hơn 50% tài sản được quản lý (AUM) do sự sụp đổ của FTX.

Vào quý 1 năm 2022, đây là một trong số ít công ty đầu tư mạo hiểm không bị thua lỗ trong bộ phim LUNA/UST.

Binance sẽ bán FTT trên OTC?

Travis Kling, người sáng lập Ikigai Asset Management, thừa nhận rằng phần lớn tiền của công ty ông được lưu trữ trên FTX và không thể lấy lại được.

Đồng thời, Zhao tuyên bố rằng ông không xem xét việc bán FTT dưới bất kỳ hình thức nào. Anh ấy chắc chắn rằng những sự kiện đau lòng như vậy dường như không có gì lạ đối với anh ấy, vì “thắng thua”.

Những người theo dõi cũng đã hỏi anh ấy về khả năng bán FTT thông qua các công cụ OTC.

“CZ đã trả lời rằng đó không phải là một lựa chọn cho Binance Labs: Tôi không nghĩ rằng nó sẽ hoạt động. Dù sao thì cũng sẽ có đủ loại lý do/vấn đề. Và tôi không muốn đối phó với những kẻ lừa đảo.”

Năm ngày trước, Zhao đã thông báo rằng nhóm của anh ấy chưa bao giờ bán khống FTT của anh ấy và ngừng bán mã thông báo ngay sau cuộc trò chuyện với Sam Bankman-Fried.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.