Các gói TOMB RAIDER của Amazon Studios cũng bao gồm một bộ phim và trò chơi điện tử — GeekTyrant

Rate this post

Tuần trước, có thông báo rằng Amazon Studios đang sản xuất một live-action mới Kẻ trộm mộ loạt với Cầu Phoebe Waller (bọ chétgiết chết đêm giao thừa) viết chương trình và điều hành sản xuất. Đã có một bản cập nhật cho báo cáo tiết lộ rằng Amazon thậm chí còn có kế hoạch lớn hơn cho nhượng quyền thương mại.

Hạn chót đã tiết lộ rằng họ cũng sẽ phát triển một bộ phim và trò chơi điện tử mới. Báo cáo cho biết: “Các dự án là một phần của Kẻ trộm mộ vũ trụ đa nền tảng mà Amazon đã tập hợp lại, bao gồm cả các trò chơi; Cách đây vài tuần, Amazon Games và Crystal Dynamics đã công bố một thỏa thuận để phát triển một trò chơi chơi đơn Tomb Raider mới.”

Đây là cách tiếp cận tương tự mà Amazon sẽ thực hiện với Búa chiến 40.000đang được phát triển bởi Henry Cavill. Điều đó cũng sẽ bao gồm các dự án truyền hình, phim và trò chơi.

Waller-Bridge sẽ làm việc trong loạt phim với cựu Trưởng bộ phận hài kịch của Amazon Studios Ryan AndolinaAmanda Greenblattgần đây nhất là Trưởng bộ phận Cái nhìn đầu tiên và Giao dịch tổng thể. Dmitri Johnson từ dj2, người bảo đảm các quyền đối với Kẻ trộm mộ tài sản, đang giám sát sự phát triển của nhượng quyền thương mại và sản xuất.

Là một người hâm mộ loạt phim Tomb Raider, tôi rất kỳ vọng vào điều này. Waller-Bridge đã phát triển một số dự án tuyệt vời và cô ấy có vẻ như thực sự rất phù hợp với loạt phim này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *