Các khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận Bitcoin

Rate this post

Novotel Bahrain Al Dana Resort được cho là đã trở thành khách sạn đầu tiên ở nước này chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Theo arabianbusiness, Novotel Bahrain Al Dana Resort đã hợp tác với Eazy Financial Services để cho phép khách thanh toán hóa đơn chỗ ở của họ bằng tiền điện tử. Ngoài ra, khách sạn sẽ đặt các thiết bị đầu cuối được thiết kế đặc biệt tại các cửa hàng của mình để kích hoạt dịch vụ thông qua ứng dụng Binance.

Các khách sạn khác nằm trên bán đảo Ả Rập đã sử dụng tiền điện tử trong vài tháng qua bao gồm W Dubai – The Palm và Palazzo Versace Dubai.

Ngân hàng Trung ương Bahrain đã phê duyệt động thái này, biến Novotel Bahrain Al Dana Resort trở thành khách sạn đầu tiên ở quốc gia này có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Tổng Giám đốc Amid Yazji nhận xét: Theo kịp sự phát triển của công nghệ và luôn mong muốn cung cấp cho những vị khách quý của mình dịch vụ ở mức cao nhất, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi là một khách sạn. Người đầu tiên ở Vương quốc Bahrain và khu vực sử dụng phương thức thanh toán kỹ thuật số mới nhất.

Gần đây, nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng chấp nhận bitcoin, chẳng hạn như Pavilions Hotels & Resorts đã hợp tác với nền tảng trao đổi tiền điện tử Coindirect để cho phép khách hàng đặt qua 40 tài sản kỹ thuật số khác nhau (bao gồm 40 tài sản kỹ thuật số khác nhau). bao gồm BTC và ETH).

Giám đốc điều hành Coindirect Jesse Hemson-Struthers cho biết: “Khách có thể tận dụng lợi thế của việc thanh toán bằng loại tiền điện tử mà họ lựa chọn. Thanh toán bằng tiền điện tử mang lại nhiều tự do hơn.

Một khách sạn Thụy Sĩ nằm ở dãy núi Alps, cũng bắt kịp làn sóng tiền điện tử, cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng BTC hoặc ETH. Nhưng điều này chỉ có thể được áp dụng nếu chỗ ở có giá hơn 215 USD.

Xem thêm: Bahrain chấp thuận thanh toán tiền điện tử bằng EazyPay

Các khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận Bitcoin

4,9 trên 51 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *