Các khu vực quan trọng cần được thu hồi để xu hướng tăng lên

Rate this post


Giá Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và XRP đều đã giảm từ các mức hỗ trợ ngang quan trọng. Xu hướng được coi là giảm cho đến khi các vùng này được phục hồi.

BTC giảm xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn

Giá Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Vào tháng 6 năm 2022, giá BTC đã bật ra khỏi vùng hỗ trợ theo chiều ngang dài hạn là 19.000 đô la (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, sự phục hồi không thành công và giá đã phá vỡ dưới nó trong tuần từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ). Vùng 19.000 đô la hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $11.500.

So với đợt điều chỉnh 2017-2018 (được tô sáng), đợt điều chỉnh hiện tại mất nhiều thời gian hơn một chút (378 ngày so với 364 ngày) nhưng có tỷ lệ giảm thấp hơn một chút (78% so với %).

Do đó, việc lấy lại vùng 19.000 đô la sẽ chỉ ra rằng đáy đã được tạo. Điều này cũng sẽ tạo ra và xác nhận sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lục) trong chỉ số RSI hàng tuần. Do đó, nó sẽ giúp xu hướng dài hạn chuyển sang tăng.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum

ETH là mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum, được tạo bởi Vitalik Buterin. Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá ETH đang giao dịch trong khoảng $1,030 – $1,250. Giá Ethereum đã giảm trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở gần đáy của phạm vi.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày đang tạo ra sự phân kỳ tăng giá, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Tương tự như BTC, sự phục hồi của vùng 1.250 đô la sẽ xác nhận đáy. Hơn nữa, việc bật lên từ mức giá hiện tại sẽ xác nhận sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong chỉ số RSI hàng ngày.

btc-eth-xrp

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT | Nguồn: TradingView

Giá XRP

Giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, giá XRP đã giảm kể từ ngày 9 tháng 11. Sự sụt giảm đã gây ra sự cố từ vùng ngang $0,385.

Sau đó, giá XRP bật ra khỏi đường hỗ trợ tăng dần, đã có từ ngày 15 tháng 6.

Không giống như BTC và ETH, không có phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) cho XRP.

Vì vậy, dự đoán giá XRP trong tương lai có thể được coi là tăng nếu giá XRP phục hồi về khu vực $0,385. Ngược lại, nó sẽ được coi là giảm giá nếu giá XRP phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *