Các loại trò chơi Poker khác nhau là gì? – Phim hàng ngày

Rate this post

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về poker, chúng ta thường nghĩ đến những mức giá khổng lồ, và phiên bản nổi tiếng nhất, Texas Hold ’em, xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Tuy nhiên, người chơi có thể tận hưởng nhiều phạm vi chơi bài xì phé, bao gồm Omaha, Badugi, Razz, rút ​​năm lá bài, v.v. Sự đa dạng của các trò chơi poker. Hơn nữa, sự đa dạng của các chế độ poker khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn và giúp người tham gia có thể chuyển sang các phiên bản khác nhau của trò chơi. trò chơi bài xì phé.

Một trò chơi bài xì phé là tất cả về các quy định của nó, tương đối dễ hiểu. Cuối cùng, mỗi ứng viên cần tạo ra 5 cặp thẻ tốt nhất.

Các biến thể của trò chơi Poker

Trò chơi poker có thể được chia thành nhiều phần như cộng đồng, stud, rút ​​thăm và các loại bài poker khác. Hơn nữa, các quy tắc và mô hình tương tự nhau, và đây là điều khiến chúng khác biệt với nhau.

Rút bài Xì phé

Trong bài poker rút bài, người chia bài được chia bài ẩn khỏi các ứng viên khác. Mỗi người cố gắng có được những ván bài tốt nhất có thể bằng cách rút và thay thế một số quân bài nhất định. Các phiên bản poker thuộc thể loại này thường được chơi bằng bảy lá bài và rút năm lá bài.

Xì phé cộng đồng

Biến thể, trong poker bài cộng đồng, sử dụng bài cộng đồng hoặc bài chia sẻ trong trò chơi. Điều này có nghĩa là có sự kết hợp giữa quân bài mà họ được chia và cả quân bài chung trên tay. Omaha và Texas Hold ’em là những phiên bản chơi bài xì phé phổ biến nhất.

bài xì phé

Khi nói đến phiên bản stud, chúng tương đối đơn giản. Người tham gia không được phép giao dịch bất kỳ thẻ nào trong đó bàn tay cuối cùng bao gồm các thẻ ban đầu. Hơn nữa, khi một ván bài được chia, người tham gia chỉ cần quyết định xem họ muốn bỏ bài hay chơi trò chơi. Có một phần chiến lược liên quan. Nó có nghĩa là các loại trò chơi stud poker có thể được chơi bởi những người không biết rõ về poker.

Các biến thể khác

  • Texas Giữ em
  • Omaha Xin chào
  • Omaha Chào | Lộ
  • NGỰA
  • RAZZ
  • Quả dứa
  • 5 thẻ Omaha
  • xì phé trung quốc
  • Bộ bài ngắn

Mẹo khác

Trò chơi bài xì phé không phải là một trò chơi khó hiểu, trong đó việc duy trì thực hành và học hỏi có thể giúp bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá hơn. Học các quy tắc và quy định cơ bản là rất quan trọng khi bạn phát triển các kỹ năng và chiến lược của mình cho một trò chơi khác.

Kết thúc!

Đây là những phiên bản chơi trò chơi bài xì phé, bao gồm các định dạng và quy tắc khác nhau. Thông qua bài viết này, bạn học cách chơi bài xì phé theo nhiều cách khác nhau và bạn cũng có thể xem thêm thông tin về nó trên Pocket52.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *