Các NFT của Art Gobbler đang sản xuất GOO Tokens. Bạn có nên mua chúng?

Rate this post

Bài học rút ra chính

  • Art Gobbler NFTs đã bắt đầu sản xuất mã thông báo GOO.
  • GOO có thể được sử dụng để tạo thêm GOO hoặc tạo các NFT của Gobbler, trong số những thứ khác.
  • Mặc dù tiện ích của nó, mã thông báo không có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi Art Gobblers thành công.

Chia sẻ bài viết này

Art Gobbler NFT đã bắt đầu sản xuất GOO, có thể được sử dụng để tạo các Gobbler NFT mới — hoặc sản xuất nhiều GOO hơn nữa. Theo thời gian, hệ thống tiền tệ này có nhiều khả năng sẽ ủng hộ những người chấp nhận sớm và cá voi với chi phí của những người khác.

Art Gobblers cho ra mắt sự cường điệu của GOO

Nền kinh tế Art Gobblers đã khởi động.

Art Gobblers, nhà máy NFT bộ sưu tập được thiết kế bởi Rick và Morty người đồng sáng tạo Justin Roiland và công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm, đã ra mắt vào thứ Hai với nhiều sự phô trương, với NFT của bộ sưu tập bán ngay lập tức với giá lên tới 20.000 đô la trên thị trường thứ cấp — mặc dù được đúc miễn phí.

24 giờ sau, các NFT của Gobbler này bắt đầu sản xuất mã thông báo GOO. Mã thông báo GOO có thể được thu thập để mở rộng khả năng sản xuất GOO của Gobbler, được sử dụng để tạo các NFT Gobbler mới hoặc được sử dụng để mua Trang nghệ thuật của Gobbler. Các Trang này, khi trống, hoạt động như các bức tranh kỹ thuật số; chủ sở hữu có thể chọn dán các tác phẩm nghệ thuật mà họ lựa chọn trên chúng. Sau khi chúng được lấp đầy, NFT của Trang sau đó có thể được cấp cho Gobbler. Điều này chuyển quyền sở hữu tác phẩm trực tiếp cho Gobbler NFT. Mục tiêu đã nêu của dự án là để Gobblers trở thành phòng trưng bày nghệ thuật phi tập trung, có thể giao dịch.

Khả năng GOO tạo ra các Gobbler hoặc Pages NFT mới đã làm cho mã thông báo trở nên rất hấp dẫn đối với những người tin tưởng vào dự án. Tại thời điểm viết bài, GOO là giao dịch cho 1,855 đô la trong nhóm GOO / WETH trên Uniswap V3. Gobbler NFTs cũng liên tục tăng giá, với mức giá rẻ nhất hiện nay thương mại với giá 16,39 ETH hoặc dưới 25.500 đô la một chút. Xem xét sự tăng giá và tiện ích của GOO, những người tham gia thị trường đang tự hỏi liệu GOO có đáng để đầu tư hay không.

Không bị mắc kẹt trong GOO

Mặc dù là một phần quan trọng của hệ sinh thái Art Gobblers, các nhà đầu tư không có khả năng thu được lợi nhuận trong dài hạn từ việc mua mã thông báo GOO, ngay cả khi bộ sưu tập NFT phát triển mạnh. Các NFT của Gobbler có thể tạo ra một lượng GOO vô hạn — không có giới hạn nguồn cung cấp. Trên thực tế, họ càng tích lũy được nhiều GOO, thì họ càng có thể tạo ra nhiều GOO. Điều này có nghĩa là các NFT của Gobbler sẽ tạo ra một lượng GOO theo cấp số nhân. Vì GOO sẽ không thể tìm thấy số lượng người mua theo cấp số nhân cùng một lúc, nên kết quả có thể xảy ra nhất là giá của nó cuối cùng có xu hướng về 0.

Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến sự thành công của dự án Art Gobblers chứ? Không cần thiết. Mặc dù được định giá trong GOO, các NFT của Gobbler và NFT của Trang sử dụng cơ chế định giá gốc, có nghĩa là các NFT này sẽ thấy giá của chúng trong GOO tăng theo thời gian bất kể giá trị nội tại của chính GOO.

Do đó, Gobbler NFT là tài sản có giá trị duy nhất trong dự án Art Gobblers, nhưng ngay cả khi sở hữu một trong những thứ đó cũng không đảm bảo lợi nhuận. Do cách tokenomics của nó đã được thiết kếArt Gobblers thưởng cho những người nuôi cá voi và cá voi sớm với chi phí của những chủ sở hữu tương lai — không giống như một kế hoạch kim tự tháp.

Vì việc tạo GOO phụ thuộc vào quyền sở hữu của Gobbler NFT và GOO, nhiều liên doanh đã tập hợp các nguồn lực lại với nhau để tăng khả năng sản xuất GOO của họ. Luật sư tiền điện tử Adam Cochran tung ra Gobbler’s Union, yêu cầu các thành viên đóng góp ETH để mua càng nhiều Gobbler NFT, GOO token và Pages NFTs càng tốt. GVB Capital thành viên Minion tuyên bố trên Twitter để thiết lập một pool riêng với những người đam mê Art Gobblers khác. Một bảng thành tích hiển thị ví có nhiều Gobblers nhất và GOO thậm chí đã được tạo: tại thời điểm viết bài, người nắm giữ GOO lớn nhất sở hữu 64,87 token (trị giá hơn 120.300 đô la) và 53 Gobblers (trị giá tối thiểu 1,3 triệu đô la). Nếu bạn không thể theo kịp với loại hỏa lực này, có lẽ tốt nhất bạn nên tránh xa GOO.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC, ETH và một số tài sản tiền điện tử khác.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *