Các nhà đầu tư bán lẻ đang tích lũy Bitcoin trong khi cá voi phát hành

Rate this postCác nhà đầu tư bán lẻ sở hữu ít hơn 1 BTC đang tích lũy Bitcoin trong khi những con cá voi nắm giữ hơn 10.000 BTC đang bán.

Kể từ tháng 8, Bitcoin đã ở trong giai đoạn phân phối, được thể hiện bằng các màu sáng hơn trên biểu đồ bên dưới. Màu tối hơn cho thấy thời kỳ tích tụ, như đã thấy trong suốt tháng Năm, tháng Sáu và tháng Bảy. Biểu đồ đầu tiên bên dưới trình bày Điểm xu hướng tích lũy của tất cả các chủ sở hữu.

Trong thời kỳ suy thoái tháng 5 do sự sụp đổ của Terra Luna, các nhà đầu tư tiếp tục tích lũy Bitcoin và mua. Tuy nhiên, xu hướng này đã kết thúc vào tháng 8 khi tâm lý đi xuống, khiến giao dịch Bitcoin đi ngang trong suốt quý 3. Mặc dù có nhiều người bán hơn người mua nhưng dường như vẫn chưa đủ. buộc Bitcoin xuống dưới 18.000 đô la trong một thời gian dài.

Khả năng giữ khoảng 20.000 đô la của Bitcoin trong suốt quý 3 trong bối cảnh áp lực bán tiếp tục cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức này. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã có phạm vi giao dịch kể từ giữa tháng 8, giao dịch trong khoảng từ $ 18,000 đến $ 22,000.

Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, sự phân tích của những người nắm giữ Bitcoin được chia thành các nhóm dựa trên số lượng BTC được giữ trong ví của họ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về xu hướng. Những người nắm giữ Bitcoin <1BTC đã quay trở lại giai đoạn tích lũy vào cuối tháng 10, cũng như những người nắm giữ từ 1.000 BTC đến 10.000 BTC. Trong khi đó, những người sở hữu hơn 10.000 BTC đã tiếp tục bán như họ đã làm kể từ giữa tháng Bảy.

Biểu đồ dưới đây cho thấy một bức tranh rõ ràng về xu hướng giữa các nhóm nắm giữ Bitcoin khác nhau. Các nhà đầu tư <1BTC đã từng mua vào những thời điểm riêng biệt so với những con cá voi lớn hơn.

Vào tháng 3, các nhà đầu tư bán lẻ đã mua rất nhiều Bitcoin, trong khi cá voi bắt đầu bán cùng thời điểm. Lần duy nhất có sự tương đồng rõ ràng giữa cá bán lẻ và cá voi là tháng 6 và tháng 7 năm nay.

Nguồn: Glassnode

Mặc dù cá voi Bitcoin có thể vẫn đang phân phối tiền thông qua việc bán nhất quán, nhưng đã có dấu hiệu đảo chiều trong những tuần gần đây. Những con cá voi đã chuyển từ màu đỏ sẫm sang màu cam nhạt, cho thấy một vị trí trung lập hơn.

Vì giá Bitcoin không có nhiều biến động kể từ mùa hè, nên cả cá voi và các nhà đầu tư bán lẻ đã mua Bitcoin vào tháng 6 và tháng 7 đều có khả năng sinh lời hoặc gần hòa vốn. Trong tuần qua, Bitcoin đã tăng 11% sau khi kiểm tra mức hỗ trợ 18.500 đô la nhiều lần.

Mặc dù những con cá voi lớn hơn vẫn đang trong giai đoạn phân phối, những người nắm giữ từ hơn 1.000 BTC đến dưới 10.000 BTC cũng bắt đầu tích lũy vào cuối tháng 10.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *