Các nhà giao dịch DOGE ngắn hạn “bỏ con giữa chợ”

Rate this postGiá DOGE bắt đầu giảm nhanh chóng khi chúng tăng lên trong bối cảnh các nhà bán lẻ phấn khích xung quanh việc mua lại Twitter.

Các mã thông báo Meme như DOGE và SHIB biến động theo những thay đổi lớn về giá trên thị trường. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy DOGE giảm gần 50% trong một tuần sau mức cao nhất trong nhiều tháng.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã chứng kiến ​​DOGE đi trên một chuyến tàu lượn trong tháng qua. Khi cuộc biểu tình tiền xu meme do Elon Musk hỗ trợ cuối cùng kết thúc, DOGE bắt đầu tăng từ mức cao 0,158 đô la vào ngày 1 tháng 11 lên 0,083 đô la vào thời điểm báo chí.

Với hành động giá vẫn còn lộn xộn, đây là những gì các chỉ báo trên chuỗi nói về DOGE.

Dogecoin Network Liveliness Giảm

Dogecoin chưa bao giờ tham gia nhiều vào các cuộc biểu tình âm thầm. Trên thực tế, hầu hết các cuộc biểu tình DOGE đều trùng hợp với sự hưng phấn trong bán lẻ và khối lượng xã hội cao. Khi DOGE kiểm tra 0,158 đô la vào ngày 1 tháng 11, khối lượng xã hội và tâm lý xã hội có trọng số cũng đạt đỉnh.

Tuy nhiên, các chỉ số xã hội đã giảm dần khi sự phấn khích liên quan đến việc mua lại Twitter của Musk. Cụ thể, tâm lý xã hội có trọng số đang có xu hướng tiêu cực tại thời điểm viết bài.

DOGE

Số liệu xã hội và khối lượng giao dịch DOGE | Nguồn: Saintly

Hơn nữa, sau khi tăng đột biến lên giá trị cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày cũng cho thấy sự sụt giảm.

Tương tự, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày mất 50% giá trị kể từ ngày 1 tháng 11, thêm dấu hiệu cho thấy ít người tham gia hơn.

DOGE

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: Saintly

Vào ngày 10 tháng 11, chỉ báo tuổi tiêu dùng đã tăng đột biến, với hơn 780 tỷ đồng tiền cũ được chuyển đi.

DOGE

Tuổi tiêu dùng DOGE | Nguồn: Santiment

Mức tiêu thụ tăng đột biến thường báo hiệu những đồng tiền cũ đang được chuyển trên chuỗi để phân phối lại hoặc bán. Chỉ báo này tăng vọt có thể là do một nhà đầu tư lớn ban đầu bán mã thông báo của họ, thường dẫn đến việc giảm giá song song.

Tuy nhiên, các token cũ hơn cũng có thể được chuyển đi để làm rung chuyển thị trường và tạo ra lợi nhuận ngắn hạn. Trong trường hợp của DOGE, một đợt tăng đột biến trong ngắn hạn đã xảy ra, nhưng với hành động giá biến động và phụ thuộc vào thị trường vĩ mô, việc duy trì mức tăng này có thể khó khăn đối với những người nắm giữ. .

Các nhà giao dịch ngắn hạn đang thoát ra?

Độ tuổi UTXO thể hiện số lượng người nắm giữ ngắn hạn giảm mạnh. Chỉ báo này hữu ích để hiểu các chu kỳ thị trường dài hạn, lưu ý rằng số lượng địa chỉ từ 1 tháng đến 3 tháng giảm gần 41%.

Chỉ số tuổi UTXO | Nguồn: IntoTheBlock

UTXO ngắn hạn giảm có nghĩa là các nhà giao dịch ngắn hạn đang rời khỏi thị trường và ít tiền mới đến hơn so với khối lượng trước đây.

Do những người nắm giữ ngắn hạn thiếu hành động, việc phục hồi giá DOGE có thể mất thời gian. Gần đây, nhà phân tích Rekt Capital cũng đưa ra quan điểm giảm giá dài hạn đối với DOGE. Ông nhấn mạnh rằng do DOGE đã từ chối mức kháng cự hàng tháng màu xanh lam mặc dù có đà tăng khá tốt, cơ hội tăng nhanh có thể rất khó khăn.

DOGE

Nguồn: Rekt Capital

Số tiền vào và ra xung quanh Chỉ báo giá cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mốc $ 0,08, nơi 43.760 địa chỉ nắm giữ 12,47 tỷ DOGE.

Tiền vào và tiền ra Xung quanh giá Chỉ báo | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, trong trường hợp kịch bản giảm giá bị vô hiệu nếu giá có xu hướng tốt hơn, thì mức 0,1 đô la có thể đóng vai trò là mức kháng cự tiếp theo cho DOGE.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *