Các nhà giao dịch FTT có thể muốn giữ con ngựa của họ trước khi mua vì …

Rate this post

Sàn giao dịch FTX đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử gần đây. Mã thông báo gốc FTT của nó đã bị một sự cố lớn trong vài ngày qua sau những tin đồn rằng sàn giao dịch có thể sắp vỡ nợ.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho FTT


Tin đồn vỡ nợ bùng phát sau một giao dịch lớn, trong đó khoảng 23 triệu FTT đã được bán. Sau khi kiểm tra thêm, nó được tiết lộ rằng Binance là người bán đã giảm số tiền FTT lớn trị giá hơn 500 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Binance CZ đã phát hành một tuyên bố chính thức tiết lộ rằng sàn giao dịch của ông đã chọn thanh lý FTT còn lại trong danh mục đầu tư của mình.

Tuyên bố của Giám đốc điều hành Binance xác nhận rằng Binance đã xóa FTT trong danh mục đầu tư của mình với nỗ lực giảm thiểu mức độ rủi ro.

Quyết định này không có gì đáng ngạc nhiên vì thị trường đã phải trải qua tác động của việc các công ty tiền điện tử phá sản.

Những lo ngại mới nhất về Alameda và FTX có khả năng phải đối mặt với khả năng mất khả năng thanh toán khiến thị trường đang ở thế cạnh tranh. Việc bán tháo FTT ồ ạt mà chúng ta đã thấy trong vài ngày qua là một minh chứng cho mối quan tâm hiện tại của các nhà đầu tư.

Hành động giá FTT

FTT đạt đỉnh ở mức 26,43 đô la vào đầu tháng 11, trước khi bắt đầu bán tháo hơn 18% xuống mức thấp nhất là 21,42 đô la.

Giá tại thời điểm báo chí 22,40 đô la của nó có thể cho thấy một sự phục hồi nhẹ nhưng những lo ngại đang diễn ra về FTX và Alameda có thể gây ra nhiều nhược điểm hơn.

Hành động giá FTT

Nguồn: TradingView

Áp lực bán của FTT dẫn đến việc kiểm tra lại phạm vi đáy năm 2022, với mức giá gần với mức thấp nhất trong năm hiện tại.

Nhưng đồng tiền gốc FTX đã ra khỏi rừng chưa? Việc xem xét các chỉ số trực tuyến của nó có thể giúp cung cấp cái nhìn tốt hơn.

Số lượng FTT đang lưu hành đã tăng lên trong vài ngày qua khi nhiều đồng tiền hơn tràn ngập thị trường do các đợt thanh lý.

Các khoản rút tiền đang hoạt động cũng trải qua mức tăng đột biến hàng tháng lớn nhất với số lần rút tiền đạt đỉnh là 127 một vài giờ trước thời điểm báo chí.

Chỉ số FTT

Nguồn: Santiment

Thông tin nêu trên xác nhận sự gia tăng hoạt động đặc biệt là hướng tới việc thoát khỏi FTX.

Quan sát này cũng được xác nhận bởi số lượng giao dịch cá voi tăng đột biến (giao dịch trên 1 triệu đô la). Các giao dịch này tăng đáng kể trong vài ngày qua. Đồng thời, nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã giảm đáng kể.

Chỉ số FTT

Nguồn: Santiment

Những quan sát này xác nhận rằng cá voi đã bán tháo FTT của họ do những lo ngại gần đây.

Sự kết luận

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tình hình đang diễn ra có thể làm giảm uy tín của nó một cách nghiêm trọng. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các công ty tiền điện tử sụp đổ và bùng cháy và sẽ không ngạc nhiên khi thấy FTX chịu chung số phận. Mặt khác, mức độ nguy hiểm vẫn chưa chắc chắn và thậm chí có thể bị phóng đại.

Thực tế là cá voi được bán xác nhận rằng thị trường là giả mạo. FTT có thể được giảm giá ngay bây giờ nhưng mua giảm giá trước khi nguy cơ qua đi có thể là quá nhiều rủi ro.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *