Các nhà giao dịch kỳ vọng MATIC sẽ tăng 200%

Rate this postTrong năm qua, Polygon đã tập trung vào việc mở rộng quan hệ đối tác, bao gồm các công ty nổi tiếng như Disney, Starbucks và Robinhood. Các thông báo gần đây về quan hệ đối tác với cả Instagram và JPMorgan đã khiến các nhà đầu cơ đẩy giá MATIC lên gần 200%.

Ngoài mối quan hệ đối tác, cần phải phân tích việc áp dụng blockchain thông qua việc sử dụng mạng. Các chỉ số chính phản ánh điều này là số lượng người dùng hoạt động hàng ngày của blockchain, các giao thức sử dụng công nghệ, số lượng giao dịch và tổng giá trị bị khóa.

Tổng giá trị bị khóa trên đa giác tăng hơn 1 tỷ đô la

Tổng giá trị đã khóa (TVL) được sử dụng để đánh giá tâm lý thị trường đối với một blockchain cụ thể. TVL trên Polygon được tính khi người dùng sử dụng blockchain và MATIC khóa cho các nền tảng DeFi khác nhau có sẵn trên mạng.

TVL tăng là một dấu hiệu của sự tăng trưởng hoặc thanh khoản mới xâm nhập vào hệ sinh thái nhưng không nhất thiết có nghĩa là mạng lưới và các tài sản liên quan đang “tăng”.

Trong khi 3 giao thức hàng đầu Ethereum, Binance Coin và Tron đều có TVL trên 5 tỷ đô la, thì Polygon, Avalanche (AVAX) và Arbitrum là những dự án duy nhất có TVL trên 1 tỷ đô la.

Theo dữ liệu từ Token Terminal, Polygon và Fantom là các blockchain ghi lại số TVL dương trong cả chỉ mục 1 ngày và 7 ngày.

Các blockchains hàng đầu được sắp xếp theo TVL | Nguồn: Defi Llama

3 giao thức blockchain hàng đầu cho các nhà phát triển

Các giao thức về cơ bản là các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain công cộng. Các quan hệ đối tác được công bố gần đây đã được thử nghiệm nhưng vẫn chưa ra mắt hoàn toàn.

Ngay cả khi các mối quan hệ đối tác mới chưa được thực hiện đầy đủ, mạng vẫn là một ứng cử viên hàng đầu cho các nhà phát triển để xây dựng các hợp đồng thông minh của họ.

matic

Các blockchains hàng đầu được sắp xếp theo số lượng giao thức | Nguồn: Defi Llama

Polygon là một chuỗi mới so với Ethereum. Vì vậy, mặc dù Ethereum có nhiều giao thức hơn Polygon, Ethereum đã tung ra mạng chính với lợi thế là đã có 5 năm hoạt động.

Sự tăng trưởng lớn của Polygon về số lượng giao thức khởi chạy trên blockchain của họ là đáng chú ý vì vốn hóa thị trường của ETH vượt quá MATIC 90%: 10% theo dữ liệu của TokenTerminal.

Phí tăng và người dùng hoạt động hàng ngày tăng cao trên đa giác

Ngoài việc giá MATIC tăng 12% trong tháng qua, phí hàng ngày của mạng và người dùng hoạt động hàng ngày đã tăng 200% kể từ tháng 8.

Vào ngày 5 tháng 8, Polygon đã thu được 42.093 đô la phí và có 248.853 người dùng mạng hàng ngày. Tính đến ngày 13 tháng 10, người dùng hoạt động hàng ngày của mạng đạt đỉnh 737.815 người sau khi ra mắt thành công hình đại diện Reddit NFT. Tiếp theo vào ngày 25 tháng 10, mạng này đạt mức cao nhất trong 90 ngày là $ 131,940 phí hàng ngày.

matic

Phí mạng đa giác và người dùng hoạt động hàng ngày | Nguồn: TokenTerminal

Khi so sánh hoạt động và phân tích trên chuỗi với đợt tăng giá gần đây của MATIC, dữ liệu cho thấy suy đoán về tin tức hợp tác phù hợp với các nguyên tắc cơ bản.

Mặc dù dự báo mức tăng trưởng MATIC 200% tiềm năng chỉ bằng phân tích kỹ thuật là hơi áp đảo, nhưng tốc độ phát triển mạng và số liệu thống kê người dùng hoạt động hàng ngày của Polygon rất đáng khích lệ. tỷ lệ.

Khối lượng giao dịch và TVL có thể là một dấu hiệu cho thấy các nguyên tắc cơ bản của mạng phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích kỹ thuật. Mặc dù vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ so với vốn hóa thị trường của ETH và BNB, nhưng sức mạnh của MATIC so với các chuỗi cạnh tranh là khá lạc quan đối với triển vọng tăng trưởng dài hạn của nó.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *