Các nhà phân tích HÀNG ĐẦU đưa ra mục tiêu giá cho ETH và SOL, cập nhật triển vọng BTC

Rate this post


Một chiến lược gia nổi tiếng đang đặt ra các mục tiêu giá tiềm năng mới cho Ethereum (ETH) và Solana (SOL) đồng thời đưa ra bản cập nhật về hành động giá Bitcoin (BTC).

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 187.900 người theo dõi Twitter của mình rằng Ethereum có thể giảm 54% so với giá hiện tại nếu một sự kiện lớn khác làm rung chuyển thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như một công ty nổi tiếng nộp đơn phá sản.

Anh ấy nói rằng vẫn có hỗ trợ ở mức 900 đô la, nhưng phạm vi 500 đô la đang chờ bên dưới.

“ETH: Phân tích biểu đồ khung thời gian cao. Tôi nghĩ rằng nếu GBTC (Grayscale Bitcoin Trust) bị bán tháo, chúng ta sẽ thấy thứ gì đó giống như Ethereum ở mức $500-$700. Tôi nghĩ 500 đô la là một nơi tốt để đặt giá thầu nếu mọi thứ trở nên tồi tệ; Nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi.”

Nguồn: Tiền thay thếSherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $1,110.

Tiếp theo, Altcoin Sherpa xem xét một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum, SOL. Anh ấy nói rằng Solana có thể giảm xuống còn 3 đô la nếu mức giá hiện tại không giữ được.

“SOL: Nếu hỗ trợ hiện tại bị phá vỡ thì $3 là khu vực quan trọng tiếp theo (theo ý kiến ​​của tôi). Về lâu dài, tôi nghĩ rằng việc triệt phá FTX/SBF (Sam Bankman-Fried) có lẽ là một điều tốt cho hệ sinh thái nhưng trong ngắn hạn, nó vẫn gây tổn hại khá lớn.”

eth-sol

Nguồn: AltcoinSherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đang đổi chủ ở mức 11,73 đô la và đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Giám đốc điều hành của công ty, Sam Bankman-Fried, là một trong những nhà đầu tư hàng đầu của hệ sinh thái và có khả năng bị buộc phải thanh lý các khoản nắm giữ SOL của mình khi thủ tục phá sản diễn ra.

Altcoin Sherpa cũng cân nhắc về Bitcoin, nói rằng mặc dù BTC có thể giảm giá nhưng cơ hội mua dài hạn đã bắt đầu xuất hiện.

“Mức khung thời gian cao. Tôi nghĩ $16.000/$14.000/$12.000 đều là những mức tuyệt vời để mua trong dài hạn. Các nhà đầu tư chỉ cần DCA (trung bình chi phí đô la) ở ba cấp độ đó. Đặt mua 30% ở mỗi cấp độ này và sau đó quên chúng đi trong vài năm. Họ sẽ nhận được một bất ngờ.”

Nguồn: AltcoinSherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 14.786 đô la.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.