Các nhà phê bình của Chris Pratt miễn cưỡng chấp nhận anh ấy là người lý tưởng cho vai trò quan trọng trong DCU mới

Rate this post

Chris Pratt trong vai Owen Grady, Jurassic World Dominion (2022)

Hình ảnh qua Universal

Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, cuối cùng chúng ta có thể thấy Chris Pratt trở lại màn hình của chúng ta, lần này là siêu anh hùng DC, Tăng cường Vàngvà người hâm mộ thậm chí không phát điên vì điều đó.

James Gunn đã tiết lộ kế hoạch cho một dự án live-action cho sự ra mắt của người anh hùng du hành thời gian trong DCU, và nhiều người thực sự hỏi để Pratt được chọn. Booster Gold là một nhân vật nổi bật trong truyện tranh DC, thậm chí anh còn là thành viên của Justice League. Tuy nhiên, bên ngoài sự xuất hiện của anh ấy trong truyện tranh, Huyền thoại của ngày maivà một vài bộ phim hoạt hình, nhân vật này không được nhiều người biết đến.

Việc kêu gọi Pratt đảm nhận vai diễn này hơi trái chiều khi xem xét ý kiến ​​​​của nhiều người về anh ấy. Nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích vì tham gia quá nhiều dự án, đến mức người xem phát ngán khi nhìn thấy anh. Điều này bao gồm sắp tới Super Mario Bros. bộ phim khiến nhiều người hâm mộ khó chịu vì lựa chọn chọn Pratt, người thậm chí không cố gắng tạo giọng Ý cho nhân vật.

Ngay cả trước đó, người hâm mộ đã dán nhãn Những người bảo vệ thiên hà ngôi sao là Chris tồi tệ nhất ở Hollywood. Có vẻ như tình cảm đã thay đổi một lần nữa, chứng tỏ internet có thể thay đổi như thế nào. Người hâm mộ đã đưa ra ý kiến ​​​​của họ trên Twitter về khả năng Pratt được chọn vào vai siêu anh hùng DC.

Nhiều người ủng hộ việc anh ấy được chọn do vai diễn này rất phù hợp với bộ kỹ năng cụ thể của nam diễn viên, đó là nhà lãnh đạo anh hùng nhưng cũng hài hước mà anh ấy đã thể hiện rất tốt trong MCU. Gold Booster chắc chắn phù hợp với anh ta hơn so với một nhân vật như Mario.

Quyết định chấp nhận khả năng rất thực tế rằng Pratt sẽ được thuê có thể là do thực tế rằng đây không phải là một nhân vật quá nổi tiếng và anh ấy cũng sẽ ra mắt trên màn ảnh nhỏ. Hoặc có thể là internet cuối cùng đã chấp nhận sự thật không thể tránh khỏi rằng không gì có thể ngăn cản Chris Pratt đảm nhận mọi vai chính trong sự tồn tại.

Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về khả năng Pratt sẽ được chọn vào vai này, thì có vẻ như một số ít người không hào hứng với viễn cảnh được thấy anh ấy đảm nhận một vai chính siêu anh hùng khác.

James Gunn đã nói rõ rằng cuối cùng anh ấy muốn đưa gia đình MCU của mình đến với DCU. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta không thấy Chris Pratt trong vai Booster Gold, thì rất có thể cuối cùng chúng ta sẽ thấy nam diễn viên này xuất hiện với một số khả năng trong DCU. Nhưng hiện tại, người hâm mộ đã ổn với điều đó nên anh có thể thở phào nhẹ nhõm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *