Các nhà xuất bản khoa học cốt lõi về công cụ khai thác Bitcoin được niêm yết công khai Cập nhật sau khi SEC gửi hồ sơ đề cập đến việc ‘tái cấu trúc’ – Tin tức khai thác Bitcoin

Rate this post

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, công ty khai thác bitcoin Core Scientific đã phát hành bản cập nhật tháng 10 của công ty sau khi Công ty đệ trình Mẫu 8-K Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 26 tháng 10 năm 2022. Hồ sơ lưu ý rằng công ty đã quá trình khám phá “tái cấu trúc cấu trúc vốn hiện có của nó.” Bản cập nhật được công bố vào thứ Hai cho biết Core Scientific đã bán 2.285 bitcoin với giá trung bình là 19.639 đô la cho mỗi bitcoin.

Bản phát hành khoa học cốt lõi Cập nhật tháng 10

Vào ngày 29 tháng 10, Bitcoin.com News đã đưa tin về công ty khai thác bitcoin Core Scientific (Nasdaq: CORZ), khi cổ phiếu của công ty bị hạ cấp bởi nhà phân tích Lucas Pipes của B. Riley sau khi nộp hồ sơ vào Mẫu 8-K SEC của công ty. Pipes đã hạ cấp cổ phiếu của CORZ xuống mức Trung lập từ Mua và cho biết “lợi nhuận tự khai thác nén đã tạo thêm áp lực lên khả năng đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của công ty”.

Bản cập nhật tháng 10 được công bố vào thứ Hai cho thấy công ty khai thác được niêm yết công khai có 243.000 giàn khai thác bitcoin có mạch tích hợp ứng dụng cụ thể (ASIC) được định vị và sở hữu. Trong suốt tháng trước, Core Scientific đã quản lý để khai thác 1.295 bitcoin bằng tài nguyên của công ty. Tuy nhiên, công ty đã bán nhiều hơn số tiền kiếm được vào tháng 10 vì đã bán được 2.285 bitcoin trong khoảng thời gian 30 ngày.

BTC đã được bán với giá 19.639 đô la mỗi đơn vị và công ty đã thu về 44,8 triệu đô la từ doanh số bán hàng vào tháng 10. Core Scientific nắm giữ khoảng 62 bitcoin (BTC) tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2022 và trong số 243.000 giàn khai thác, 143.000 được Core Scientific tự lưu trữ. Mặt tự khai thác của toàn bộ đội ASIC của Core Scientific đại diện cho 14,4 exahash mỗi giây (EH / s).

Công ty có tổng cộng 24,4 EH / s với đội tàu được điều hành và công ty vận hành các cơ sở ở Georgia, Kentucky, North Carolina và North Dakota. Bản cập nhật của Core Scientific lưu ý rằng công ty đã “hoàn thành 287 MW xây dựng trung tâm dữ liệu của mình ở Texas.” Tuy nhiên, bản cập nhật tháng 10 không tiết lộ bất cứ điều gì về việc đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của công ty.

Mặc dù Core Scientific nói rằng họ đã hoàn thành một trung tâm dữ liệu ở Texas, nhưng cũng lưu ý rằng nó đã đóng cửa hoạt động và các cơ sở khác mà nó vận hành “để tăng cường sự ổn định của lưới điện”. “Vào tháng 10, [Core Scientific] đã ngừng hoạt động của Texas và các trung tâm dữ liệu khác trong một vài trường hợp, ”thông tin cập nhật của công ty chi tiết. “Các đợt giảm giá trong tháng 10 đạt tổng cộng 5.125 megawatt-giờ”.

Cổ phiếu của Core Scientific bắt đầu một ngày vào lúc 10:20 sáng (ET), tăng 5% so với đô la Mỹ. CORZ, tuy nhiên, giảm 98,82% so với đồng bạc xanh tính đến thời điểm hiện tại.

Thẻ trong câu chuyện này

24 BTC, nhà phân tích, nhà phân tích B. Riley, phá sản, Phá sản, Bitcoin (BTC), thợ đào bitcoin, thợ đào Bitcoin, BTC, thợ đào BTC, Giá BTC, Core Scientific, Core Scientific’s SEC nộp đơn, CORZ, CORZ hạ cấp, khai thác, nasdaq, tiếp xúc tiêu cực, cập nhật tháng 10, dự trữ, tái cấu trúc, SEC

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật tháng 10 của Core Scientific? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *