Các sản phẩm chăm sóc da không có những dưỡng chất này được coi là lãng phí tiền bạc-Làm đẹp

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 12:39 PM (GMT + 7)

Nếu bạn chọn sản phẩm chăm sóc da, hãy ưu tiên những loại có thành phần sau.

Nhiều người có thể thắc mắc những dưỡng chất nào giúp nuôi dưỡng làn da. Và nếu bạn đã chọn một sản phẩm chăm sóc da, bạn nên chọn loại có thành phần nào? Dưới đây là những loại vitamin cần thiết cho da và tác dụng của chúng đối với làn da mà bạn nên biết.

1. Vitamin A

Vitamin A, còn được gọi là retinol, là một thành phần giúp giảm mụn trứng cá và nếp nhăn. Trong chăm sóc da để giảm mụn thường có thành phần này. Ngoài ra, vitamin A ngăn ngừa mất collagen. Nó cũng giúp kích thích sự thay đổi tế bào da, giúp giảm các vết thâm nám và ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời.

2. Vitamin B3

Các sản phẩm chăm sóc da không có những dưỡng chất này được coi là lãng phí tiền bạc - 1

Vitamin B3, còn được gọi là Niacinamide, là một thành phần có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng. Nó là một chất nuôi dưỡng da, làm dịu da giúp giảm khô, mẩn đỏ và kích ứng. Nó cũng giúp củng cố hàng rào bảo vệ của da cũng như giúp điều chỉnh tông màu da, giảm vết thâm nám, giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông.

3. Vitamin B5

Vitamin B5, còn được gọi là axit Pantothenic, là một loại vitamin giúp làm dịu da. nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng. Bên cạnh đó, nó giải quyết các vấn đề về da khô, kháng viêm, giảm kích ứng và bổ sung độ ẩm tốt cho da.

4. Vitamin C

Vitamin C, còn được gọi là axit L-ascorbic, là một thành phần tuyệt vời trong việc chăm sóc da. Kích thích sản xuất collagen làm giảm sản xuất sắc tố và bảo vệ làn da bị tổn thương bởi tia UV gây sạm da và các dấu hiệu lão hóa khác nhau.

5. Vitamin D

Các sản phẩm chăm sóc da không có những dưỡng chất này được coi là lãng phí tiền bạc - 2

Vitamin D là một loại vitamin giúp nuôi dưỡng làn da tốt. Bạn thường có thể nhận được loại vitamin này bằng cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trước 10 giờ sáng và tránh ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều vì đó là lúc ánh nắng mặt trời có hại nhất cho làn da của bạn. làn da.

6. Vitamin E

Vitamin E, còn được gọi là Alpha-tocopherol. Nó là một thành phần nuôi dưỡng da, giữ ẩm cho làn da của bạn, làm dịu da mà không gây kích ứng, và giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ da. Nó cũng bảo vệ màng tế bào da khỏi quá trình oxy hóa khi bị tia UV tấn công. Điều quan trọng, nó cũng giúp giảm các dấu hiệu lão hóa.

7. Vitamin F

Vitamin F là một loại vitamin được tìm thấy trong axit béo omega-6 và axit béo omega-3. Đây là một loại vitamin mà cơ thể không thể tự sản xuất mà phải dựa vào chế độ ăn uống và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Còn đối với vitamin F, nó giúp củng cố hàng rào bảo vệ da cũng như làm dịu da và bổ sung độ ẩm giúp da không bị khô.

8. Vitamin K

Vitamin K là một loại vitamin giúp giảm vết rạn da, giúp giảm quầng thâm dưới mắt. Nó cũng giúp tăng tốc độ chữa lành da và làm cho vết bầm tím hoặc vết thương phẫu thuật mau lành hơn. Tuy nhiên, cơ thể con người cần nhận được khoảng 90-120 ug vitamin K để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/san-pham-skincare-ma-khong-co-cac-duong-chat-nay-coi-nhu-phi-tien-c …

Từ một cô gái gầy gò và tội nghiệp,

Phương Thoa đã có sự “lột xác” để trở nên gợi cảm hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.