Các token được Alameda hậu thuẫn phải chịu đựng khi FTT phải chiến đấu để tồn tại

Rate this post

Sau sự sụt giảm của FTX, mã thông báo chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử, FTT Token, đã phải hứng chịu một cú đánh lớn trên thị trường. Trong ba ngày kể từ khi Binance thông báo ý định bán bớt FTT của mình, mã thông báo đã ghi nhận mức lỗ hai con số. Tuy nhiên, các khoản lỗ không chỉ được bản địa hóa cho một mã thông báo, thị trường tiền điện tử nói chung đã phải chịu đựng điều đó, nhưng điều tồi tệ nhất của nó đã được dành cho các mã thông báo mà Alameda Research đã đầu tư vào.

FTT Token sụt giảm

Trong một sự phát triển gây sốc cho toàn bộ không gian tiền điện tử nói chung, FTT Token đã giảm hơn 80% chỉ trong vài ngày. Mã thông báo được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 đã tiếp tục gặp phải những trở ngại đáng kể.

Chỉ trong 24 giờ qua, giá FTT đã giảm hơn 70%. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức chưa từng thấy kể từ năm 2020. Nó hiện cũng đã đạt mức thấp nhất trong hai năm, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất năm 2022.

Sự sụt giảm trông giống một cách kỳ lạ với mã thông báo LUNA sau sự sụp đổ của mạng Terra. Tương tự như vậy, tiền điện tử đã mất hàng tỷ đô la so với vốn hóa thị trường của nó và hiện đang ở mức vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là 1,5 tỷ đô la.

Biểu đồ giá toke FTT (FTX) từ TradingView.com

FTT token trading at $4.459 | Source: FTTUSD on TradingView.com

Điều thú vị là khối lượng giao dịch của FTT đã tăng hơn 130% trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch cố gắng tận dụng mã thông báo. Các nhà giao dịch ngắn hạn rõ ràng đã được hưởng lợi nhuận nhiều nhất từ ​​các hoạt động của họ khi giá FTT giảm từ 19 đô la xuống 3 đô la chỉ trong vài giờ.

Mã thông báo Alameda không bị bỏ lại

Alameda Research là một trong những công ty tích cực nhất khi nói đến đầu tư tiền điện tử, có nghĩa là họ đã có trong tay rất nhiều thứ trong không gian. Khi FTX đang bị thu hồi, những mã thông báo khác này đã cảm thấy tác động của sự sụp đổ như vậy.

Solana (SOL) mà Alameda gọi là người ủng hộ đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong số tất cả các mã thông báo ngoài FTT mà công ty nắm giữ. Chỉ trong 24 giờ qua, giá SOL giảm hơn 34%. Tương tự là trường hợp của Lido DAO (LDO) đã giảm 23% trong ngày qua.

Alameda được báo cáo nắm giữ 100 triệu mã thông báo BitDAO (BIT) và đồng tiền này giảm 15% trong 24 giờ qua. 1inch Network cũng chịu số phận tương tự, mặc dù ở mức độ nhẹ hơn với mức lỗ chỉ 7% trong ngày qua. Tất cả các giao thức DeFi mà Alameda được đầu tư vào bao gồm MobileCoin, Serum và Liquidity hầu hết đều ở mức hai con số.

FTX là một nhà đầu tư vào chuỗi khối Aptos mới ra mắt gần đây và mã thông báo này vẫn chưa bị loại khỏi cuộc tắm máu. APT đã giảm 30% trong ngày qua vì giá của nó đã giảm xuống còn 4,47 đô la vào thời điểm viết bài này.

Featured image from Currency.com, chart from TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng một dòng tweet vui nhộn…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *