Các trang web của Alameda, FTX Ventures ngừng hoạt động sau thảm họa FTX

Rate this post

Giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản lớn của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, hai công ty gắn bó chặt chẽ với nó – bao gồm Alameda Research và FTX Ventures – dường như không thể truy cập được trên trang web của họ.

  • Của Alameda Địa điểm đã chuyển sang chế độ riêng tư, trong khi FTX Ventures ‘ Địa điểm dường như hoàn toàn không hoạt động. Cả hai đều không thể truy cập được kể từ thứ Ba.
  • Alameda là một bàn giao dịch do Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX đưa ra. Công ty bị phát hiện có nhiều rủi ro với FTT trên bảng cân đối kế toán của mình theo một rò rỉ từ CoinDesk vào đầu tháng này.
  • Sau khi Binance hứa bán 22 triệu mã thông báo FTT trên thị trường vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành Alameda Caroline Ellison đã đề nghị mua tất cả FTT của công ty với giá 22 đô la một miếng.
  • Giám đốc điều hành Binance Chanpheng Zhao suy giảm đề nghị sau. Tại thời điểm viết bài, FTT chỉ là $ 3,52.
  • Ellison nói vào Chủ nhật rằng bảng cân đối kế toán bị rò rỉ từ đầu tháng này đã không phản ánh tất cả tài sản của Alameda. Cô ấy đã không đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về vấn đề này kể từ thời điểm đó.
  • Trong khi đó, trang web chính của FTX vẫn hoạt động và thậm chí đang chấp nhận tiền gửi – mặc dù thực tế là nó hiện không xử lý rút tiền.
  • Binance đã ký một thỏa thuận không ràng buộc để mua FTX để hỗ trợ công ty vượt qua “cuộc khủng hoảng thanh khoản” vào thứ Ba.
  • Tuy nhiên, công ty đã rút lui khỏi thỏa thuận chỉ một ngày sau đó sau khi hiểu rõ hơn về cách FTX xử lý tiền của khách hàng và báo cáo về các cuộc điều tra đối với công ty của các cơ quan quản lý liên bang.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.