Cách đánh bại Gym Leader Iono (Tái đấu)

Rate this post

Sau trò chơi, người chơi Pokémon Scarlet & Violet có thể tái đấu với Gym Leader Iono, nhưng phong cách chiến đấu của chuyên gia hệ Điện đã được tăng cường.


Pokémon Scarlet & Violet người chơi có thể thách đấu Iono, người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, trong một trận tái đấu trong phòng tập thể dục sau khi đánh bại trò chơi, nhưng họ nên mong đợi một trận chiến khốc liệt hơn nhiều vào lần thứ hai. Kể từ trận đấu đầu tiên của họ, Gym Leader Iono đã tăng cấp cho đội loại Điện của mình, thêm thành viên mới và cải tiến các chiến lược chiến đấu của mình, khiến cô ấy trở thành một đối thủ phù hợp với Nhà vô địch mới nhất của Paldea. Các huấn luyện viên nên chuẩn bị cho trận tái đấu với Iono bằng cách tuyển chọn đúng đội quái vật và di chuyển để hạ gục Pokémon hệ Điện mạnh mẽ của người đứng đầu phòng tập thể dục. Chỉ với một điểm yếu, đội của Gym Leader Iono sẽ gây sốc cho những người chơi chưa sẵn sàng chiến đấu.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Giống như Gym Leader Tulip trong Pokémon Scarlet & Violet, Iono là một người nổi tiếng trong khu vực, người được biết đến nhiều nhất với vai trò là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trong khi người chơi ngây ngất khi thấy tiết lộ của người đứng đầu phòng tập thể dục khi các trò chơi năm 2022 sắp phát hành, thì nhiều người đã thất vọng trước đội mờ nhạt của cô ấy trong trận chiến đầu tiên của họ tại Phòng tập thể dục Levincia. Mặc dù đội của chuyên gia loại Điện không được đánh giá cao khi ra mắt, nhưng Gym Leader Iono có thể sẽ gây bất ngờ cho những người chơi thách đấu cô ấy trong một trận tái đấu. Với một đội đã phát triển đầy đủ và thêm một quái vật loại Điện, Iono đã thể hiện khá tốt trong trận chiến thứ hai trong phòng tập thể dục với Nhà vô địch mới nhất của vùng Paldea, và cô ấy sẽ không gục ngã nếu không có một trận chiến sấm sét.

LIÊN QUAN: Pokémon Scarlet & Violet: Mọi Pokémon có thể bắt được trên sa mạc Asado


Đội ngũ, Chiến lược và Điểm yếu của Gym Leader Iono

Chiến lược chiến đấu đã được sửa đổi của Gym Leader Iono

Người chơi có thể liên kết Trưởng phòng tập thể dục Iono với quái vật hệ Điện đáng yêu của cô ấy, Bellibolt, một trong những Pokémon có thể bắt được trong Scarlet & Violet’s Tỉnh Đông. Mặc dù được người hâm mộ yêu thích, Bellibolt không đặt ra nhiều thách thức như các thành viên còn lại trong nhóm của trưởng phòng tập thể dục, Kilowattrel, Electrode, Luxray và Mismagius.

Nhìn chung, đội của Iono thực sự khó khăn với rất ít điểm yếu và hai thành viên trong đội tự hào về khả năng miễn nhiễm với các chiêu thức hệ Mặt đất siêu hiệu quả. Vì Kilowattrel là một quái vật hệ Điện/Bay và Mismagius của cô ấy có khả năng Bay lên, nên các đòn hệ Đất sẽ hoàn toàn đánh trượt những Pokémon này và người chơi sẽ cần dựa vào các đòn và chiến lược hiệu quả khác để hạ gục chúng.

Pokémon

Cấp độ

Kiểu

Những điểm yếu

kilowattrel

Lvl. 65

Điện/Bay

đá, băng

quả chuông

Lvl. 65

Điện

Đất

điện cực

Lvl. 65

Điện

Đất

Luxray

Lvl. 65

Điện

Đất

Mismagius (Dạng Tera)

Lvl. 66

Điện

Không có

Làm thế nào để đánh bại nhà lãnh đạo phòng tập thể dục Iono một lần nữa

Kilowattrel của iono

Thật không may, các huấn luyện viên sẽ không thể hoàn toàn dựa vào các đòn hệ Đất siêu hiệu quả để quét sạch đội Pokémon hệ Điện của Trưởng phòng tập thể dục Iono. Thay vào đó, họ nên thực hiện kết hợp các bước di chuyển mạnh mẽ và chiến lược sử dụng những con quái vật có thể chịu được các cuộc tấn công kiểu Điện, như YouTuber Psynergy đã chứng minh. Trong khi các huấn luyện viên có quyền truy cập vào một danh sách dài các loại Đất xuất sắc trong Pokémon Scarlet & Violetmột số kẻ mạnh nhất, chẳng hạn như Garchomp, có thể không sống sót qua Tia sáng rực rỡ của Mismagius, khiến họ trở thành đối tác ít khả thi hơn trong trận tái đấu với Gym Leader Iono.

Một số lựa chọn thay thế tuyệt vời để chiến đấu với Kilowattrel và Mismagius của Iono bao gồm Gastrodon, Clodsire và Lycanroc, vì mỗi quái vật đều có thể sử dụng các chiêu thức thuộc hệ Đất và Đá ngoài việc chống lại các chiêu thức thuộc hệ Điện hoặc Lửa Huyền bí của Mismagius.

Ngoài việc duy trì lợi thế về loại, các huấn luyện viên cũng có thể thấy hữu ích khi chiến đấu bằng cách kết hợp cả tấn công vật lý và tấn công đặc biệt cũng như các trạng thái di chuyển để chống lại khả năng Đe dọa của Luxray và chỉ số phòng thủ đặc biệt cao của Mismagius. Trong trận chiến này, một trong Pokémon Scarlet & Violet’s những tiến hóa ngớ ngẩn nhất, chẳng hạn như loại Đất/Độc cồng kềnh, Clodsire, sẽ tạo nên một bức tường tuyệt vời với khả năng tiếp cận các chiêu thức như Ngáp và Độc.

Mặc dù nó không đặc biệt gây khó chịu, nhưng Clodsire có thể chống lại bất kỳ đòn tấn công nào được sử dụng bởi đội của Iono, chống lại hoàn toàn các chiêu thức hệ Điện. Với khả năng Hấp thụ nước, Clodsire cũng có thể ăn đòn tấn công Water Pulse của Bellibolt, lấy lại HP một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, đưa người chơi đến chiến thắng bằng cách rút cạn máu của đội của Trưởng phòng tập thể dục Iono với thiết lập Toxic trong Pokémon Scarlet & Violet.

XEM THÊM: Cách bắt (& Tiến hóa) Shellos trong Pokémon Scarlet & Violet

Nguồn: Sức mạnh tâm linh/YouTube

 • Pokemon-Scarlet-Violet-Temp-Poster

  Pokémon Scarlet và Violet

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-11-18

  Nhà phát triển:
  Trò chơi kì quái

  Nhượng quyền thương mại:
  Pokemon

  thể loại:
  Nhập vai (RPG), Phiêu lưu, Hành động

  Nền tảng:
  Nintendo Switch

  Nhà xuất bản:
  Nintendo, Công ty Pokemon

  ESRB:
  e

  Bản tóm tắt:
  Pokemon trở lại trong loạt phần tiếp theo: Pokemon Scarlet và Violet. Hiện được đặt tại một địa điểm hư cấu dựa trên Địa Trung Hải Tây Ban Nha, người chơi sẽ đi qua vùng đất Paldea khi họ tiếp tục bắt Pokemon cổ điển và mới của sê-ri. Điểm mới của mục này là những Pokemon độc nhất có thể biến thành phương tiện, cho phép người chơi đi khắp thế giới thông qua các phương tiện mới – giúp ích cho cách tiếp cận thế giới mở mới của Scarlet và Violet. Người chơi có thể giải quyết các trận chiến trong phòng tập thể dục theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn, với những kẻ thù sẽ mở rộng theo cấp độ của họ khi họ tiến bộ. Scarlet và Violet cũng giới thiệu khám phá co-op trực tuyến và một tính năng chiến đấu mới được gọi là Terastallize.

  Nhiều người chơi:
  Phối hợp trực tuyến, Nhiều người chơi trực tuyến

  tiền truyện:
  Pokémon Kiếm và Khiên

  Cách thức:
  Một người chơi, Nhiều người chơi

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *