Cách kiếm tiền nhanh chóng bằng cách chắc chắn không phải gà rán

Rate this post

Khi người chơi trở thành trùm ma túy trong Chắc chắn không phải gà rán, cơ sở khách hàng, các hoạt động bất hợp pháp và sản phẩm được bán có thể giúp họ kiếm tiền.


Sau khi bước vào giai đoạn truy cập sớm, Chắc chắn không phải gà rán cung cấp một cách độc đáo về thể loại quản lý kinh doanh. Trình mô phỏng kinh doanh bí mật này là tựa game đầu tay được phát triển bởi Dope Games và được xuất bản bởi Merge Games. Trong khi trò chơi là một cú hích cho chương trình truyền hình ăn khách Breaking Badthành phố ngập tràn ánh nắng Chắc chắn không phải gà rán được thiết lập chắc chắn không phải là tất cả những gì nó có vẻ.


Trong khi ngụy trang ý định thực sự của doanh nghiệp của họ trong Chắc chắn không phải gà rán, người chơi gặp gỡ nhiều khách hàng mới, mở khóa vô số loại ma túy khác nhau và tất nhiên là kiếm được tiền mặt. Trong sim kinh doanh kép Chắc chắn không phải gà rán, người chơi hướng tới việc phát triển và phát triển hoạt động buôn bán ma túy đằng sau các cửa hàng hợp pháp như tiệm giặt là và cửa hàng gà rán. Khi người chơi cố gắng trở thành trùm ma túy lớn tiếp theo, việc mở rộng cơ sở khách hàng, tạo ra các hoạt động bất hợp pháp và bán sản phẩm có thể giúp tạo doanh thu cho doanh nghiệp của họ.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Những cách mới tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng trong GTA Online (Tháng 11 năm 2022)


Những cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng trong chắc chắn không phải gà rán

Nhân viên phân loại các đơn hàng tại Dứt khoát không phải gà rán

Theo kênh Youtube RichDaLlama, bước đầu tiên để kiếm tiền trong Chắc chắn không phải gà rán là bắt đầu thu hút những khách hàng háo hức muốn có được tất cả các loại chất. Để bắt đầu có được những khách hàng này, người chơi cần mua một đường dây nóng bằng cách chọn tượng đài về phía trên bên trái màn hình của họ. Không giống như các yếu tố hiến tế con người của Ẩm thực ăn thịt người, ý tưởng trong Chắc chắn không phải gà rán là để thu hút mọi người hơn là tiêu thụ chúng.

Sau khi người chơi thiết lập đường dây nóng của họ trong Chắc chắn không phải gà rán và bật nó thành ‘bật’, các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu tràn vào. Trong khi người chơi che giấu trang trại ma túy của họ đằng sau các doanh nghiệp hợp pháp, họ phải đảm bảo rằng họ có đủ nhân viên để điều hành cả hai khía cạnh hợp pháp và bất hợp pháp của doanh nghiệp vì việc bán cả hai hàng hóa tạo ra doanh thu thực tế. Sau đó, với việc thuê nhân viên phù hợp, người chơi có thể nhấp vào đơn đặt hàng từ bản đồ điều phối để gửi hàng đến khách hàng đã chọn, nơi một nhân viên sẽ vận chuyển các sản phẩm có chất ma tuý được giấu bên trong.

Trong trường hợp khách hàng bắt đầu yêu cầu số tiền khác nhau, người chơi nên tập trung vào đơn đặt hàng lớn hơn đầu tiên để nhận thêm tiền. Người chơi cũng nên để mắt đến đơn đặt hàng đúng thời hạn, vì việc hoàn thành chúng trong một giới hạn thời gian nhất định sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng tiền tệ tối đa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và kiếm được nhiều tiền hơn trong Chắc chắn không phải gà ránngười chơi có thể mua các nâng cấp như xe hơi để giao hàng nhanh hơn hoặc nâng cấp đường dây nóng của họ để có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Trong khi người chơi tiếp tục thực hiện các kế hoạch hoàn toàn hợp pháp của họ trong Chắc chắn không phải gà rán, họ cũng có thể sử dụng nhiều doanh nghiệp hơn để tạo thêm thu nhập. Khi người chơi thành lập một doanh nghiệp mới, tất cả những gì họ phải làm là đặt doanh nghiệp đó ở chế độ ‘mở’ và khách hàng sẽ sử dụng doanh nghiệp đó trong giờ mở cửa đã chỉ định. Khi người chơi tìm cách xây dựng các nhà hàng gà, cửa hàng bánh rán, tiệm giặt là và đế chế ma túy ngầm, việc có nhiều khách hàng hơn và giao hàng nhiều hơn là chìa khóa để kiếm tiền trong trò chơi. Chắc chắn không phải gà rán.

Thêm: Quá chín! Bản cập nhật miễn phí mới của All You Can Eat dành cho Uber Eats

Nguồn: Youtube/RichDaLlama

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *