Cách lựa chọn cây phơi đồ “chất lượng” chị em nên biết

Rate this post

Tại các thành phố lớn, nhiều gia đình không có nhiều không gian để phơi quần áo nhưng mà phải phơi ngay bên trong nhà. Để công việc phơi quần áo trong gia đình được tiện lợi, các người chơi cần có một cây phơi đồ thích hợp. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn người chơi cách lựa chọn cây phơi đồ hợp lý.

Cây phơi đồ trong nhà là gì?

Cây phơi quần áo trong nhà được sử dụng khá phổ quát, thích hợp đối với những gia đình có diện tích sống nhỏ hẹp, không có không gian ban công để phơi đồ. Giàn phơi quần áo trong nhà ngày nay được cải tiến với rất nhiều mẫu mã và mẫu mã để các người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

Cây phơi đồ trong nhà
Cây phơi đồ trong nhà

Khi lựa chọn cây phơi quần áo trong nhà, các người chơi cần căn cứ vào kích cỡ phơi và không gian lắp đặt để lựa chọn được sản phẩm thích thống nhất. 

Lợi ích của việc sử dụng cây/giàn phơi đồ

Lợi ích của việc sử dụng cây/giàn phơi đồ

1. Tiết kiệm được diện tích sử dụng

Gian phơi đồ sử dụng bằng cách liên kết các thanh inox lại với nhau. Vì vậy, các người chơi rất đơn giản tháo lắp và có thể để cả những khu vực chật hẹp ở trong nhà.

2. Phơi đồ quần áo mau khô

bởi vì vì ưu điểm là đơn giản vận chuyển và cấu tạo nhiều tầng, nên việc vận chuyển cây phơi đồ ra khu vực nắng và quần áo xúc tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, quần áo sẽ nhanh khô, tránh được tình trạng ẩm ướt xảy ra ở quần áo.

3. đơn giản sử dụng và thuận tiện

Cây phơi quần áo với xây dừng bánh xe và chốt gài bánh xe, giúp người chơi đơn giản trong việc vận chuyển ra các khu vực có nắng để phơi. khác lạ, có chốt năng điều chỉnh độ cao theo ý thích của người sử dụng. Vì vậy, nó sẽ rất thuận tiện đối với trẻ em giúp sức phụ thân mẹ phơi quần áo.

Cách lựa chọn cây phơi đồ cho gia đình

1. phụ thuộc tiêu chí trọng tải – lượng quần áo

phụ thuộc tiêu chí trọng tải – lượng quần áo giá phơi có thể chịu được, thì có 2 cách lựa chọn khác nhau. Nếu lượng quần áo phải phơi của 1 hoặc 2 người thì các người chơi nên lựa chọn loại giá phơi đồ trọng tải vừa như giá phơi đồ chữ A hoặc giá phơi đồ nhì thanh. Cả nhì loại này đều chịu trọng tải là 30kg, khá thoải mái dù phơi quần áo vào mùa đông.

Giàn phơi kéo ngang gắn tường
Giàn phơi kéo ngang gắn tường

khác lạ, 2 loại giá phơi đồ này đều có giá thành khá rẻ và xây dừng gọn nhẹ. Nếu các người chơi mua cây phơi đồ để sử dụng cho gia đình hay nhóm người từ 3 người trở lên hãy nên chọn loại giá phơi đồ có trọng tải cao như: cây phơi đồ xếp gắn tường hay cây phơi đồ thông minh.

Đây là 2 loại cây phơi đồ có trọng tải cao nhất hiện nay với con số tiêu chuẩn là 45 kg. Giá thành của cả 2 đều hợp lý, chưa tới 1 triệu đồng, thích hợp với nhiều gia đình.

2. phụ thuộc tiêu chí tiện ích 

Với tiêu chí này, tất cả các loại giá phơi đồ ngoài công năng chính là cung ứng khí cụ phơi quần áo thì vẫn có các tiện ích khác. Với giá phơi đồ hình chữ A, bên cạnh tác dụng chính thì chúng được xây dừng đơn giản gấp gọn, có thể vận chuyển một cách đơn giản.

Đây là loại giá phơi đồ vô cùng thích hợp với các người chơi học trò, sinh viên hay những người ở trọ, thường xuyên vận chuyển chỗ ở. Với giá phơi đồ xếp gắn tường, do đó có điểm nhất quyết trên tường nên không thể nào vận chuyển.

Cây phơi đồ thông minh
Cây phơi đồ thông minh

Mặt khác trong xây dừng lại cho phép xếp gọn giá phơi chỉ với một động tác đẩy vào, tức thị khoảng cách giữa các thanh phơi dễ vận chuyển nhờ vào lực kéo đẩy lên thanh phơi.

Còn loại cây phơi đồ thông minh có thể thay đổi độ cao thanh phơi, đưa thanh phơi lên một vị trí gần sát tường khi không sử dụng, không gây chiếm nhiều diện tích và mất tính thẩm mỹ như nhì loại giàn phơi trên.

Việc điều chỉnh thanh phơi cũng vô cùng đơn giản hơn, các người chơi chỉ cần quay tay quay với loại giàn phơi thế hệ cũ, sử dụng nút bấm điện tử với cây phơi thế hệ thế hệ.

So về giá thành thì giá phơi đồ chữ A là rẻ nhất. Sau đó tới giá phơi đồ nhì thanh, giá phơi đồ xếp gắn tường, tiếp tới là giá phơi đồ thông minh tay quay và đắt hơn nữa là giá phơi đồ thông minh điện tử với nhiều tác dụng khác nhau.

Mỗi một kiểu cây phơi đồ đều có một mức giá khác nhau. nổi trội là cây phơi đồ thông minh cao cấp, với kỹ năng sấy khô quần áo và chiếu các tia UV diệt khuẩn, dành cho các gia đình có thu nhập cao.

Phân loại giá treo quần áo hiện nay

1. Giá treo quần áo inox đơn

Đây là một trong những sản phẩm khá phổ quát. Bao gồm 1 thanh ngang và 4 bánh xe để vận chuyển.

Chiều rộng của sào hay khoảng cách giữa các bánh xe là 45cm; chiều cao là 1,4m và chiều dài là 1,2m. Kích thước này khá thích hợp để phơi quần áo cho mỗi gia đình.

Giá treo quần áo inox đơn
Giá treo quần áo inox đơn

Cây treo đồ inox còn dễ tháo lắp, kiên cố, và vô cùng thuận tiện lợi với nhiều khoen nhỏ tránh cho quần áo không bị gió thổi hoặc dồn lại, giúp nhanh khô hơn.

Sản phẩm này được tiến công giá tốt về mẫu mã, tính năng cũng như giá cả. Giá bán tham khảo chỉ 140 nghìn.

2. Giá treo quần áo gỗ thông minh

Đây là một sản phẩm được phát triển bởi vì BEYOURs với xây dừng theo kiểu Hàn Quốc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người chơi muốn trang trí phòng xinh và văn minh.

Giá treo quần áo bằng gỗ
 • Giá treo đồ thông minh với rất nhiều tính năng như: treo các loại quần áo đã mặc, túi xách, mũ nón hay các loại áo khoác.
 • Cây với xây dừng đơn giản như một cái cây với rất nhiều nhánh để sử dụng.
 • Có 3 màu để người chơi lựa chọn. Cây với chiều cao 1,53m và chân dài 45cm.
 • xây dừng dễ lắp ráp, được làm từ chất liệu gỗ cao su chịu lực tốt và chống mối mọt, và khác lạ tiết kiệm không gian, thích hợp với gia đình có diện tích nhỏ
 • sử dụng phối hợp với gương vận chuyển, căn phòng của người chơi nhịn nhường như rộng hơn, và người chơi thấy thoải mái thoải mái hơn.
 • Cây treo đồ BEYOURs đang được bán với giá từ khoảng 230 nghìn – 250 nghìn tùy chất liệu.

3. Cây treo quần áo bằng sắt

Là cây treo đứng, với chất liệu kiên cố, lựa chọn tuyệt vời. Với đang dạng màu sắc, khá thẩm mỹ và thích hợp với mọi không gian.

Cây treo quần áo bằng sắt
Cây treo quần áo bằng sắt
 • Có 2 lựa chọn: loại 9 móc hoặc 12 móc theo nhu cầu sử dụng.
 • Cây với chiều cao 1,75m và chiều rộng khoảng 45cm và chỉ nặng 2kg.
 • Mẫu mã xây dừng bền đẹp, đơn giản, đơn giản tháo lắp.
 • Giá bán tham khảo chỉ khoảng 140 nghìn, khá dân dã và thích hợp cho mọi đối tượng.

4. Giá treo quần áo 2 tầng chữ A

Đây là loại giá treo khá phổ quát trong thời kì gần đây. Cây treo quần áo 2 tầng chữ A được làm từ loại gỗ thông cao cấp. Giá được sử dụng để treo quần áo tại phòng ngủ hoặc có thể sử dụng tại các shop quần áo, hoặc khách sạn, homestay.

Giá treo quần áo 2 tầng chữ A
Giá treo quần áo 2 tầng chữ A
 • Chiều cao 1,48m, dài 85cm.
 • đơn giản lắp ráp theo hướng dẫn
 • Giá bán tham khảo từ 280 – 310 nghìn

5. Giàn treo quần áo thông minh

Đây là giàn treo quần áo thông minh được làm từ chất liệu inox kiên cố và có bánh xe đẩy.

Giàn treo quần áo thông minh
Giàn treo quần áo thông minh
 • Giàn phơi thông minh với nhiều chủng loại kích thước cho các người chơi chọn lựa: 1m6, 2m, hay 2,4m để thích hợp với không gian sống của người chơi.
 • Sàn phơi khá nặng, có 2 thanh treo, chịu lực tốt, chứa được từ 4 – 10 mẻ quần áo.
 • Có thể gấp gọn hay mở ra đơn giản. Diện tích phơi đồ được nhiều hơn so với giá treo 1 thanh truyền thống.
 • Giá bán tham khảo từ 500 – 770 nghìn tùy vào kích cỡ

Xem thêm địa chỉ chọn cây phơi đồ chất lượng tại Gianphoithongminhhoaphat.vn nhé!

6. Giá treo đồ sườn chữ nhật

Đây là kiểu xây dừng cây phơi đồ khá phổ quát bởi vì tính đơn giản của nó. Loại giá treo này được xây dừng theo hình chữ nhật. Điều này làm cho tính tiện lợi của nó tăng lên. Nhờ vào xây dừng tinh gọn, tối giản nhưng mà giá treo sườn chữ nhật được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra, giá treo đồ còn đơn giản vận chuyển và thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Giá treo đồ khung chữ nhật
Giá treo đồ sườn chữ nhật

Chất liệu của loại giá móc đồ này vô cùng nhiều chủng loại từ gỗ, tre tới inox, sắt, thép. Sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế trong xây dừng tạo nên nét đặc trưng riêng của giá treo này. Ngoài ra, loại giá treo này rất tiết kiệm về không gian, thích hợp với gia đình có căn phòng nhỏ, muốn tối đa diện tích.

7. Giá treo quần áo gắn tường

Đây là xây dừng giá treo vô cùng thế hệ lạ và lạ mắt. Loại giá treo gắn tường được xây dừng với những chiếc giá treo dính lên tường. Kiểu xây dừng này được mô phỏng từ các sườn của những mẫu tủ gỗ nhưng tinh gọn hơn. Do không có cửa hay vách ngăn nên người sử dụng có thể đơn giản sử dụng hơn.

Giá treo quần áo gắn tường
Giá treo quần áo gắn tường

xây dừng này không sát đất, vì vậy không gian còn lại là rất nhiều. Người sử dụng có thể tối ưu được diện tích của căn phòng. song song tận dụng khoảng không gian trống đó để trang trí hay bỏ đồ khác.

thế sự hệ lạ, tuyệt vời trong xây dừng các loại giá treo tường này vô cùng thu hút đối với những người ưa thích sự tiết kiệm không gian.

8. Giá treo có bánh xe linh động

Đây là mẫu giá treo được xây dừng thêm một số bánh xe linh động ở phía dưới vô cùng tiện lợi. Sự linh hoạt chính là điểm đặc trưng nổi trội của loại móc quần áo này.

Điều này giúp cho người sử dụng có thể đơn giản vận chuyển giá treo tới bất kỳ đâu nhưng mà người chơi dạng thân muốn. khác lạ, kiểu xây dừng này vô cùng thích hợp với xây dừng tại các shop thời trang.

Giá treo có bánh xe linh động
Giá treo có bánh xe linh động

Đối với gia đình, các mẫu giá treo này cũng có ý nghĩa tương tự. Chính vì đặc điểm này giúp cho loại giá móc này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Trên đây là 2 tiêu chí trong cách lựa chọn cây phơi đồ và một số loại giá treo đẹp nhưng mà các người chơi có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại bình luận để chúng tôi trả lời nhé!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.