Cái nhìn đầu tiên về Trailer và Poster cho sê-ri ‘Festastic Fest Presents’ Tài liệu

Rate this post

CHOP & STEELE Độc quyền: Cái nhìn đầu tiên về Đoạn giới thiệu và Áp phích cho loạt tài liệu 'Festastic Fest Presents'

Những người bạn lâu năm Joe Pickett và Nick Prueher, hai diễn viên hài nổi tiếng với việc chơi khăm các đài tin tức địa phương trên truyền hình trực tiếp với tư cách là bộ đôi kẻ mạnh giả tạo ‘Chop & Steele’, phải hầu tòa liên bang với một tập đoàn truyền thông đầy thù hận sau khi màn biểu diễn buổi sáng mới nhất của họ lan truyền chóng mặt.

Một số người không thể lấy một trò đùa.

Drafthouse Films đã mua lại phim tài liệu của Berndt Mader và Ben Steinbauer, Found Footage Fest Doc Chop & Steele. Nó sẽ được phát hành dưới dạng một tính năng kép cùng với tài liệu chị em của nó, Cuộc sống ở trang trạinhư một phần của loạt Fantastic Fest Presents.

Chúng tôi là người đầu tiên chia sẻ với bạn đoạn giới thiệu và áp phích cho Chop & Steele. Bạn sẽ tìm thấy đoạn giới thiệu bên dưới thông báo mua lại. Chúng tôi đã bao gồm áp phích và đoạn giới thiệu cho Cuộc sống ở trang trại cũng.

Drafthouse Films mua lại Found Footage Fest Double Feature Chop & Steele và A Life on the Farm, Đặt tài liệu cho buổi chiếu rạp vào tháng 4 với Alamo Drafthouse

Drafthouse Films đã mua bản quyền ở Bắc Mỹ đối với bộ phim tài liệu Chop & Steele, ghi lại hành trình truyện tranh của những người sáng lập Found Footage Festival Joe Pickett và Nick Preuher khi họ đối mặt với một vụ kiện lớn. Được đạo diễn bởi Ben Steinbauer (người đàn ông Winnebago) và Berndt Mader, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 4 tại các rạp Alamo Drafthouse trên toàn quốc cùng với các chương trình hài kịch trực tiếp, như một phần của chuỗi rạp “Những món quà trong lễ hội tuyệt vời” của chuỗi rạp.

Trong bộ phim tài liệu, Pickett và Prueher, những người bạn suốt đời đi du lịch khắp đất nước với lễ hội kỳ lạ VHS nổi tiếng của họ, đã bị kiện liên bang sau khi chơi khăm một đài tin tức địa phương là “những người đàn ông mạnh mẽ” Chop và Steele. Nhiều nhân vật đáng chú ý được giới thiệu trong tài liệu, bao gồm David Cross, Bobcat Goldthwait, Reggie Watts và Howie Mandel. Thế giới Chop & Steele được công chiếu lần đầu tại Lễ hội Tribeca, mở đầu cho một lễ hội thành công.

Pickett và Prueher nói: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng thế giới cũng được chứng kiến ​​những ngày căng thẳng nhất trong cuộc đời mình.Chop & Steele là một câu chuyện đầy cảm hứng về tình bạn và sự kiên trì, nói thẳng ra là không khác gì bộ phim tài liệu đoạt giải Oscar về anh chàng leo núi mà không cần dây thừng. Đó là sự khốn khổ tự gây ra ở cấp độ cao nhất, và chúng tôi nóng lòng muốn lên đường với Drafthouse Films và bắt đầu chặt vài cây gậy.”

Chop & Steele sẽ được trình chiếu dưới dạng phim kép cùng với phim tài liệu Cuộc sống ở trang trạicũng mới được mua lại bởi Drafthouse Films. Cuộc sống ở trang trại được đạo diễn bởi Oscar Harding và điều hành sản xuất bởi Pickett và Preuher. Bộ phim tài liệu theo sau việc phát hiện ra một băng VHS, một cách tự nhiên, có tiêu đề “Cuộc sống ở trang trại,” được sản xuất bởi nông dân người Anh bị cô lập Charles Carson. Có vẻ ngọt ngào và vô thưởng vô phạt, cuốn tài liệu tự chế ngày càng trở nên đen tối hơn khi từng mảnh ghép về thế giới quan bí truyền của Carson được đưa ra ánh sáng.

Tim League, người sáng lập Alamo Drafthouse Cinema và Drafthouse Films, cho biết: “Tôi đã biết những người dẫn chương trình huyền thoại Nick Prueher và Joe Pickett trong nhiều năm vì họ đã chiêu đãi khán giả của chúng tôi từ bờ biển này đến bờ biển khác với Lễ hội Đoạn phim được tìm thấy”. “Chop & Steele, tuy nhiên, đã lột bỏ một lớp để lộ dự án phụ thực sự kỳ quái và tinh quái của họ. Điều này khiến tôi càng yêu mến họ hơn”.

Giám đốc điều hành của Drafthouse Films, Nick Savva, đã thương lượng các thỏa thuận với Jessica Lacy và Oliver Wheeler từ Range Media Partners cho Chop & Steele và Oscar Harding cho A Life on the Farm.

Chop & Steele được đạo diễn và sản xuất bởi Ben Steinbauer và Berndt Mader, có sự tham gia của Joe Pickett và Nick Prueher, với Howie Mandel, David Cross, Reggie Watts, Bobcat Goldthwait, Albertina Rizzo và The Yes Men, được sản xuất bởi Janice Woods, Priest Fontaine Batten, Katie Steinbauer , Greta Kovach, Mike Saenz, Don Swaynos, và được viết bởi Alex McKenzie. Cuộc sống ở trang trại do Oscar Harding đạo diễn và sản xuất, Edward Lomas, Dominik Platen, Joe Pickett và Nick Prueher sản xuất.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *