Cảnh báo về các vấn đề của BaFin đối với Coinbase Đức vì các vi phạm kinh doanh bị cáo buộc

Rate this post

Tuy nhiên, phù hợp với nhiệm vụ của mình, BaFin đã hướng dẫn Coinbase có trụ sở tại Đức lưu ý đến các giao dịch kinh doanh và tổ chức của mình. Cảnh báo được đưa ra do hành vi vô tổ chức trước đây không đáp ứng các yêu cầu về tổ chức của công ty. Hơn nữa, hành vi như vậy của công ty là không tuân thủ pháp luật của địa phương.

BaFin là từ viết tắt của Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang ở Đức. Nó phụ trách các quy định về dịch vụ tài chính của đất nước. Mục tiêu chính của BaFin là giảm thiểu việc rửa tiền trong nước.

Để thực hiện nhiệm vụ này, tổ chức cam kết giám sát các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, quỹ hưu trí, tổ chức tín dụng, công ty bảo hiểm, v.v.

Giới thiệu về Coinbase

Coinbase là một nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số nổi tiếng, là sàn giao dịch đầu tiên phát hành mã thông báo kỹ thuật số miễn phí.

Người dùng trên nền tảng có thể nhận được các mã thông báo miễn phí này bằng cách xem video tiền điện tử và cung cấp câu trả lời cho một câu đố đơn giản. Bài kiểm tra bài kiểm tra trên nền tảng này thường theo sau một hướng dẫn ngắn gọn về việc hiểu các loại tiền kỹ thuật số. Sau đó, người dùng được ghi có bằng một loại tiền điện tử cụ thể trên tài khoản Kiếm tiền của họ.

Cảnh báo về các vấn đề của BaFin đối với Coinbase Đức vì các vi phạm kinh doanh bị cáo buộc
Xu hướng thị trường tiền điện tử trong vùng đỏ | Nguồn: Crypto Total Market Cap on TradingView.com

Tuy nhiên, người dùng cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định để tham gia thử nghiệm này. Một số yêu cầu này bao gồm hoàn thành và xác minh thông tin cá nhân, dựa trên một trong các quốc gia đủ điều kiện và xác minh hình ảnh.

Cảnh báo cho Công ty trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Đức

Mặc dù khía cạnh vi phạm tổ chức của công ty không được nêu, BaFin trích dẫn rằng Coinbase Đức có một số khiếm khuyết về tổ chức.

Đây là một trong nhiều mỏ đá mà sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được từ các cơ quan liên bang. BaFin báo cáo rằng Coinbase Đức đã phải đối mặt với một số cuộc điều tra dựa trên nhiều khu vực pháp lý của chính phủ khác.

Cảnh báo về các vấn đề của BaFin đối với Coinbase Đức vì các vi phạm kinh doanh bị cáo buộc

Tuy nhiên, trường hợp gần đây đã theo sau cuộc kiểm tra của BaFin trên sàn giao dịch tiền điện tử. Dựa trên kết quả, nó trích dẫn rằng Coinbase Đức vẫn chưa có một tổ chức kinh doanh nhất quán trong các lĩnh vực được kiểm toán. Đơn đặt hàng này được đặt ngày 27 tháng 9 năm 2022, theo thông tin từ tuyên bố của BaFin.

Coinbase có kế hoạch mở rộng sang châu Âu

Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử đã lên kế hoạch mở rộng hoạt động của mình. Coinbase đã đang làm việc để công bố hoạt động của mình tại thị trường châu Âu khi tuyên bố từ cơ quan chính phủ xuất hiện.

Để đi tiên phong trong việc mở rộng sang thị trường châu Âu, sàn giao dịch tiền điện tử đã thuê Daniel Seifert. Anh ấy là nhân viên điều hành tại Solarisbank. Trong khi điều đó đang diễn ra, công ty gần đây đã được cấp phép theo quy định để hoạt động ở một vài quốc gia khác; Hà Lan và Ý.

Trong khi đó, công ty đang chờ giấy phép hoạt động ở hai quốc gia khác là Tây Ban Nha và Pháp. Giữa sự mở rộng đang diễn ra của công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, mã thông báo gốc của nó, $ COIN, đã chứng kiến ​​một số suy thoái gần đây.

Featured image from Pexels and charts from Tradingview.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *