Cảnh quay trò chơi làm lại “Resident Evil 4”

Rate this post

capcom

Tạp chí Game Informer đã xuất bản một loạt các câu chuyện video về phiên bản làm lại đầy đủ rất được mong đợi của Capcom từ “Resident Evil 4” năm 2005 trong tuần qua, với phiên bản lớn nhất sẽ ra mắt hôm nay – cung cấp hơn mười hai phút chơi trò chơi mới.

Bản làm lại “Resident Evil 4”, được xử lý bởi cùng một nhóm đã thực hiện bản làm lại “Resident Evil 2” rất được hoan nghênh, nhằm mục đích bảo tồn bản chất của trò chơi gốc đồng thời “giới thiệu lối chơi hiện đại hóa, cốt truyện được mô phỏng lại, và đồ họa chi tiết sống động”.

Đoạn clip cung cấp cái nhìn mở rộng về các chuỗi nhà thờ và nghĩa trang, cũng như trận chiến trong cabin với Luis Serra. Nó tiếp nối thông tin thêm về trò chơi mới xuất hiện trong những tuần gần đây, chẳng hạn như cơ chế được giới thiệu trong bản làm lại RE2 & RE3 như trộn bột đạn, chuyển vũ khí nhanh, ô ngắm mới và sáu sơ đồ điều khiển tùy chọn.

Ngoài ra còn có việc bổ sung các nhiệm vụ phụ sẽ thấy người chơi bắt gặp những tờ rơi giao nhiệm vụ cho họ hoàn thành các mục tiêu như giao vật phẩm hoặc hạ gục sinh vật dẫn đến phần thưởng thêm từ thương gia. Một thay đổi quan trọng rõ ràng là những con dao giờ đây sẽ bị gãy mặc dù người chơi có thể mang theo nhiều con dao.

Điều thú vị là một video trước đó từ Game Informer giới thiệu loạt video này bao gồm cảnh quay từ một chuỗi ngoài trời có mưa lớn. Kotaku báo cáo rằng trình tự đó đã dẫn đến một cuộc tranh luận ‘Raingate’ trực tuyến về mức độ gây mất tập trung của cơn mưa nói trên và so sánh với cơn mưa khét tiếng của các bản làm lại GTA bị chế nhạo. Bạn có thể xem và tự đánh giá trong đoạn phim dưới đây, nhưng ngoài trời mưa, cảnh quay của bản làm lại cho đến nay vẫn được đón nhận rất nồng nhiệt.

“Resident Evil 4” mới sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 cho PS5, Xbox Series X|S, PS4 và PC thông qua Steam. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ PlayStation VR2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *