Cao Bồi & Võ Sĩ Đạo

Rate this post

Đôi khi một tin đồn Hollywood hay đến mức được đưa lên phim. Vâng, Hollywood thường phóng đại những câu chuyện dựa trên các sự kiện có thật, nhưng khi nói đến phim độc lập, đôi khi họ không có kinh phí để phóng đại. Vâng, đó là cho đến bây giờ. TRONG Cao Bồi & Võ Sĩ Đạo, đạo diễn/đồng biên kịch Jake Lewis và đồng biên kịch Sam Lewis đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời là lấy một câu chuyện có thật và thêm phần hư cấu rõ ràng vào đó. Đây là một ý tưởng vui nhộn tuyệt vời.

Bộ phim hài ngắn dựa trên các sự kiện hậu trường trong buổi ra mắt đạo diễn của Jack Nicholson đi về phía nam. Trong bộ phim đó, một trong những diễn viên hài lớn nhất vào thời điểm đó (và mọi thời đại), John Belushi, được chọn vào một vai nhỏ là Phó Hector. Rõ ràng, Belushi nói rằng anh ấy đã bị Nicholson đối xử như “sh * t” trên trường quay. các nhà làm phim khám phá ý tưởng rằng chàng cao bồi (Jack) gặp samurai (Belushi) trên bối cảnh đó vào thời điểm đó.

“…các cao bồi (Jack) gặp võ sĩ (Belushi) trên trường quay vào thời điểm đó.

Bây giờ, câu chuyện không còn gì liên quan đến bộ phim của Nicholson ngoài cuộc gặp gỡ giữa Nicholson và Belushi. Tuy nhiên, nó thể hiện xuất sắc kịch bản “nếu như” này của Nicholson. đi về phía nam nhân vật gặp gỡ nhân vật samurai nổi tiếng của Belushi từ SNL tiểu phẩm. Hầu hết các giao dịch ngắn với Belushi (Sandy Danto) nhận được một số lời khuyên xung quanh bụi rậm từ Nicholson (Jamie Costa) về việc quay bộ phim. Sự đền đáp giữa hai nhân vật này thật tuyệt vời và là điều mà tôi chắc chắn không ngờ tới.

Costa được biết đến gần đây nhất với vai diễn ám ảnh Robin Williams trong ROBIN cảnh quay thử nghiệm. Khi nói đến vai diễn Jack Nicholson, anh ấy đã làm rất tốt việc đến gần với giọng nói của nam diễn viên huyền thoại, nhưng sự giống nhau không hoàn toàn ở đó. Mặt khác, Sandy Danto luôn khiến tôi nhớ đến John Belushi với vẻ ngoài giống anh ấy, và anh ấy cũng có vẻ hơi giống một diễn viên hài. Tôi nghĩ việc tuyển diễn viên của Danto đã thành công.

đi về phía nam không phải là một bộ phim hay, nhưng theo ý kiến ​​​​của tôi, nó hơi bị đánh giá thấp. Và tôi nghĩ Cao Bồi & Võ Sĩ Đạo sẽ chú ý nhiều hơn đến danh hiệu năm 1978 đó. Nó chắc chắn cũng nên để mắt đến anh em nhà Lewis, Jaime Costa và Sandy Danto, theo những cách rất tích cực.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *