Cặp đôi ngoài đời thực, Angad Bedi và Neha Dhupia đóng cặp đôi ngoài đời cho một dự án hài không tên, chi tiết bên trong!

Rate this post

Các diễn viên Bollywood và các cặp vợ chồng ngoài đời thực Neha Dhupia và Angad Bedi đều chuẩn bị thể hiện vai một cặp vợ chồng trong dự án sắp tới của họ. Họ yêu chim trước đây từng chia sẻ màn ảnh trong phim ‘Rangeelay’ và ‘Ungli’.

Theo Times Of India, Một nguồn đáng tin cậy thân cận với dự án đang diễn ra cho biết: “Đó là một câu chuyện hài hước dựa trên kinh nghiệm sống chung của một cặp đôi trong thời gian phong tỏa. Quá trình tuyển diễn viên được thực hiện để lưu ý đến phản ứng hóa học tự nhiên của họ. Neha và Angad đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau. Họ là bạn đồng hành của nhau, và việc quay phim là một phần mở rộng của điều đó.”

Cũng đọc:

Angad Bedi bước ra khỏi Sanya Malhotra-Starrer ‘Nhà bếp Ấn Độ vĩ đại’. Kiểm tra lý do bên trong!

“Họ cũng đưa con cái đến phim trường và sẽ dành thời gian chất lượng bên nhau như một gia đình sau giờ làm việc. Họ sẽ dành thời gian chất lượng bên nhau như một gia đình trên trường quay. Đó là một lịch trình dày đặc và cả hai đảm bảo sẽ hoàn thành bộ phim trong vòng vài ngày.” Nguồn đã kết thúc.

Theo các báo cáo, có vẻ như cặp đôi rất vui vẻ khi làm việc cùng nhau. Meher và Guriq thậm chí còn hào hứng hơn khi quan sát công việc của cha mẹ mình vì họ đã tham gia buổi chụp hình cùng với cha mẹ, Neha và Angad.

Neha Dhupia và Angad Bedi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng điện ảnh và họ đã ở bên nhau 5 năm qua. Cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Gurdwara vào ngày 10 tháng 5 năm 2018. Họ chấp nhận làm cha mẹ và chào đón một cô con gái vào tháng 11. Một cậu bé sau đó đã được chào đón vào tháng 10 năm 2021.

Về mặt nghề nghiệp, Neha, người đã tung hứng giữa truyền hình và điện ảnh, gần đây nhất được xuất hiện trong ‘A Thursday’ và sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn do Vicky Kaushal và Triptii Dimri đóng vai chính. Tuy nhiên, Angad sẽ xuất hiện trong ‘Tiger 3’, với sự tham gia của Salman Khan.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *