Cập nhật phát triển # 0 – Ethereum.org

Rate this post

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật phát triển đầu tiên cho Ethereum.orgbài đầu tiên trong số một loạt bài đăng trên blog thường xuyên giúp cộng đồng cập nhật về tiến trình của trang web.

Chúng ta đã được những gì?

👋 Đẻ mướn!

Khi nào chúng ta đã khởi động lại ethereum.org vào đầu năm naynó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng trang web cần một nhóm làm việc toàn thời gian đằng sau nó để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng. Trong suốt mùa hè, chúng tôi đã ưu tiên xây dựng đội ngũ đó để hỗ trợ trang web trong tương lai. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng EF đã thuê một nhà phát triển web toàn thời gian cho ethereum.org: Sam Richards.

Vai trò của Sam sẽ là dẫn dắt tất cả sự phát triển kỹ thuật của ethereum.org và là đầu mối liên hệ đầu tiên với tất cả những người đóng góp nguồn mở cho trang web. Sam có kiến ​​thức nền tảng về phát triển web, tiếp thị kỹ thuật số và SEO và gần đây nhất đã làm việc tại một công ty khởi nghiệp về ví Ethereum.

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Sam tham gia vào đội – hãy cùng chúng tôi chào đón anh ấy đến với EF!

♻️ Xây dựng Chương trình và Nhóm Dịch thuật

Một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi khi khởi động lại trang web là khởi chạy một chương trình dịch chính thức. Ethereum là blockchain có thể lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và điều quan trọng là 80% người không nói tiếng Anh có quyền truy cập vào các tài nguyên quan trọng.

Kể từ khi công bố chương trình, chúng tôi đã được tham gia bởi 116 tình nguyện viên những người đang làm việc để dịch trang web thành 17 ngôn ngữ. Một số trong số này sẽ được đưa lên trang web trong những tuần tới.

Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng nỗ lực dịch thuật, chúng tôi sẽ mở rộng công việc của mình để bao gồm việc dịch các tài nguyên quan trọng của bên thứ ba: các bài đăng trên blog, tài liệu và các tài liệu khác. Chúng tôi cũng đang làm việc để đảm bảo rằng ethereum.org bản thân nó được xây dựng theo cách cho phép chúng tôi thêm và sửa các bản dịch một cách suôn sẻ và bền vững.

Quan tâm đến việc đóng góp? Tìm hiểu thêm về Chương trình dịch ethereum.org và bắt đầu tại đây.

🛠 Sửa chữa, hợp nhất và cập nhật

Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã hợp nhất 102 yêu cầu kéo, thực hiện nhiều chỉnh sửa và thay đổi đối với trang web để đáp ứng ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng. Bây giờ Sam đã gia nhập đội, chúng tôi hy vọng có thể tiến nhanh hơn nhiều. Như mọi khi, sự phát triển của ethereum.org xảy ra trong của chúng tôi Github repo – kiểm tra nếu bạn muốn theo dõi kỹ hơn hoặc làm việc về một trong những vấn đề nổi bật.

Chúng tôi cũng đã vận chuyển chiếc đầu tiên tác phẩm nghệ thuật mới cho trang chủ. Cứ sau vài tháng, chúng tôi sẽ cập nhật trang web với các tác phẩm nghệ thuật mới do cộng đồng Ethereum tạo ra – một cách thể hiện tài năng trong hệ sinh thái của chúng tôi và nhắc nhở thế giới rằng Ethereum luôn tiến bộ và cải thiện nhờ sự đóng góp của cộng đồng toàn cầu của chúng tôi.

🎯 Tiếp theo là gì?

Dưới đây là bản xem trước các ưu tiên của chúng tôi trong vài tuần tới:

🤔 Phân tích tính cách người dùng và tái cấu trúc trang web

 • Khi chúng tôi khởi chạy ethereum.org mới, chúng tôi bắt đầu với bốn trang con đơn giản: một trang cho người mới bắt đầu, một trang cho những người muốn sử dụng Ethereum, một trang để tìm hiểu chung về dự án và một trang cho các nhà phát triển.
 • Bây giờ, chúng tôi đang xem xét lại cấu trúc đó. Được trang bị một vài tháng dữ liệu phân tích người dùng cơ bản cũng như phản hồi và thảo luận đáng kể từ cộng đồng, chúng tôi đang xem xét tính cách người dùng cho ethereum.org.
 • Sau khi hoàn tất, điều này có thể sẽ dẫn chúng tôi đến việc tổ chức lại cấu trúc cấp cao nhất của trang web, thay đổi trang đích và có khả năng bổ sung các trang con mới cho những người dùng hiện không được phục vụ tốt.

👩‍💻 Tài nguyên dành cho nhà phát triển được cải thiện

 • Chúng tôi đã tạo một trang đích cụ thể cho các nhà phát triển Java: ethereum.org/java.

  • Vì nhiều nhà phát triển chuyên về một ngôn ngữ lập trình cụ thể, nên việc tạo các trang dành riêng cho ngôn ngữ là kỹ thuật truyền bá và nội trú chính của nhà phát triển.
  • Chúng tôi đang làm việc trên các trang đích của nhà phát triển bổ sung: ví dụ: xem các vấn đề còn mở cho / javascript/ python

 • Chúng tôi sắp hoàn thành một tính năng mới của trang web cho phép các nhà phát triển ngay lập tức nhảy vào một “studio” nơi họ có thể viết hợp đồng vững chắc đầu tiên của mình, ngay trên ethereum.org

🦄 Sự tham gia của cộng đồng nhiều hơn

 • Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng tất cả các quản lý dự án đều được thực hiện trên Githubnơi chúng tôi có thể hưởng lợi từ nhiều nhận xét và đầu vào của cộng đồng hơn.
 • Điều này sẽ bao gồm việc tạo ra các vấn đề được ghi chép đầy đủ hơn để giúp những người đóng góp nguồn mở dễ dàng biết cách họ có thể trợ giúp cho sự phát triển của trang web. Xem tất cả các vấn đề được gắn thẻ “vấn đề đầu tiên tốt”
 • Chúng tôi cũng đã tạo ra một tài khoản twitter cho trang web: @ethdotorg. Tài khoản này sẽ được sử dụng để chia sẻ các bản cập nhật như tài khoản này, cũng như các bản cập nhật chi tiết hơn như bổ sung một tài nguyên hoặc bài viết mới tuyệt vời, một tính năng mới, một yêu cầu kéo thú vị và hơn thế nữa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.