Cập nhật phát triển # 3 – Ethereum.org

Rate this post

Này Ethereum! Đây là bản cập nhật mới nhất từ ​​nhóm ethereum.org:

Giúp chúng tôi tiếp cận 30 ngôn ngữ!

Trong 6 tháng qua, cộng đồng Ethereum toàn cầu đã dịch Ethereum.org sang 23 ngôn ngữ. Ngày nay, lưu lượng truy cập vào các trang không phải tiếng Anh chiếm hơn 20% tổng lượng truy cập.

Trong vòng 2 tháng tới, chúng tôi muốn nâng tổng số ngôn ngữ được hỗ trợ lên hơn 30 ngôn ngữ. Nếu bạn là người nói một ngôn ngữ không phải hiện được hỗ trợ bởi ethereum.org, chúng tôi rất mong nhận được sự trợ giúp của bạn!

Chúng tôi đặc biệt tìm kiếm những người bản ngữ nói Tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Đan Mạch, tiếng Na Uy, tiếng Hungary, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Ukraina.

Ngay cả khi ngôn ngữ của bạn đã được hỗ trợ, chúng tôi rất mong bạn giúp cập nhật các bản địa hóa lên phiên bản mới nhất của trang web!

Bạn muốn tham gia? Tìm hiểu thêm về chương trình dịch ethereum.org nơi đây.

Ethereum.org trên ENS & IPFS

Trang web hiện đã có trên IPFS và có thể truy cập qua ENS tại ethereum.eth. Đây là thêm thông tin từ nhóm ENS về cách truy cập nó.

Đặc biệt cảm ơn nhóm IPFS (đặc biệt là Chris Waring), những người đã tạo ra Plugin VuePress cho IPFS để làm cho việc triển khai này dễ dàng nhất có thể. Xin gửi lời cảm ơn tới Brantly Millegan của nhóm ENS và Alex Van de Sande vì đã đóng góp cho sáng kiến ​​này.

Cải thiện chức năng tìm kiếm

Một bản nâng cấp thực sự lấy cảm hứng từ cộng đồng, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều người dùng rằng tìm kiếm trang web của ethereum.org (chỉ liệt kê các kết quả dựa trên tiêu đề trang hoặc tiêu đề phù hợp) khiến việc tìm kiếm tài nguyên về các chủ đề cụ thể trở nên khó khăn, ngay cả khi chúng tôi có nội dung về nó. trên trang web.

Chúng tôi vừa xuất xưởng một chức năng tìm kiếm mới bằng cách sử dụng Algolia, chức năng này lập chỉ mục tất cả HTML trên các trang của chúng tôi và cung cấp kết quả dựa trên đối sánh mờ bên cạnh đối sánh chính xác và từng phần. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng khám phá của tất cả các hướng dẫn, công cụ và tài nguyên trên trang web của chúng tôi.

Chúc mừng kỷ niệm 1 năm thành lập 🙂

Một năm trước, chúng tôi ra mắt Ethereum.org mới.

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã rất ngạc nhiên về sự hỗ trợ của cộng đồng Ethereum. Chúng tôi đã có hơn 170 người đóng góp cho trang web và hơn 350 tình nguyện viên đã giúp dịch trang web sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ, phản hồi và trên hết là bạn đã trở thành một phần của cộng đồng Ethereum.

Cái gì tiếp theo?

Nội dung sẽ là trọng tâm chính đối với nhóm của chúng tôi trong những tháng tới, bao gồm sửa đổi các trang hiện có và bổ sung các trang mới:

  • Giới thiệu về EIP (trực tiếp)
  • Quỹ Ethereum (trực tiếp)
  • ETH 2.0 (trong tiến trình)
  • Các nút Ethereum (trong tiến trình)
  • Ethereum Gas
  • DeFi
  • Sách trắng Ethereum
  • Stablecoin
  • Tin tức Ethereum
  • …và nhiều hơn nữa!

Chúng tôi gần như đã hoàn thành kiểm tra toàn bộ tất cả Nhà phát triển nội dung trên trang web, nhờ sự trợ giúp của một số thành viên cộng đồng Ethereum tuyệt vời. Điều này sẽ dẫn đến việc xóa và thêm nội dung, sắp xếp lại các trang và viết lại một số nội dung hiện có.

Chúng tôi cũng đang tiếp tục triển khai bản nâng cấp thiết kế và rất vui được chia sẻ bố cục mới của các trang với cộng đồng trong những tuần tới.

Bạn muốn tham gia? Hay bạn tò mò muốn xem chúng tôi đang làm gì hàng ngày? Gần đây chúng tôi đã xuất bản một Giới thiệu về trang Ethereum.org hiển thị lộ trình công khai của chúng tôi. Hãy xem và chia sẻ ý kiến ​​cũng như phản hồi của bạn với chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *