Cấp nước cho da trong 6 bước! Chỉ khi da được ‘ngậm nước’ thì nó mới có thể giải quyết được hàng loạt các vấn đề về da

Rate this post

Uống nước

Hydrat hóa là sự phân phối nước đến các tế bào da, giúp da căng mọng, đầy đặn và săn chắc. Nếu thiếu nước da sẽ bị khô, dễ hình thành nếp nhăn và thiếu sức sống (Ảnh minh họa).

Uống nước là cách bổ sung nước hiệu quả nhất, nên uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày để làn da luôn căng mọng và làm chậm tốc độ lão hóa da.

Rửa mặt đúng cách

dưỡng ẩm da, giữ ẩm, biện pháp giữ ẩm

Khi da bị mất nước nghiêm trọng, nó sẽ xuất hiện các biểu hiện khô, ngứa, đỏ, sưng tấy và các vấn đề khác. Vỗ nước lên mặt khi rửa mặt có thể làm dịu da, đồng thời có tác dụng dưỡng ẩm.

Mặt nạ

dưỡng ẩm da, giữ ẩm, biện pháp giữ ẩm

Mặt nạ là vật dụng cần thiết để chăm sóc da, đắp mặt nạ có thể nhanh chóng bổ sung nước và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho da, muốn da khỏe đẹp bạn phải kiên trì đắp mặt nạ 2-3 lần / tuần.

Máy giữ ẩm

dưỡng ẩm da, giữ ẩm, biện pháp giữ ẩm

Nếu da vẫn thiếu nước cũng có thể do không khí hanh khô, chúng ta có thể sử dụng máy tạo ẩm để cải thiện tình trạng mất ẩm.

Làm việc và nghỉ ngơi khoa học

dưỡng ẩm da, giữ ẩm, biện pháp giữ ẩm

Thường xuyên thức khuya không chỉ khiến da thiếu nước mà còn khiến da xỉn màu, xuất hiện tàn nhang, muốn cải thiện những vấn đề về da này bạn phải đi ngủ sớm và dậy sớm.

Ăn nhiều trái cây

dưỡng ẩm da, giữ ẩm, biện pháp giữ ẩm

Nếu thực sự không thích uống nước, bạn có thể ăn thêm các loại trái cây có hàm lượng nước cao để bổ sung nước cho cơ thể như dưa hấu, dâu tây, lê… đều chứa nhiều nước.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.