Caper gián điệp không đòi hỏi, được phép của Guy Ritchie

Rate this post

OPERATION FORTUNE: RUSE DE GUERRE Đánh giá: Điệp viên bất khuất Caper, Courtesy of Guy Ritchie

Nếu bạn đã từng thắc mắc làm thế nào phong cách “London Underground” của Guy Ritchie kết hợp với thế giới ngọt ngào và phóng khoáng của 007, thì đừng thắc mắc nữa.

Cái tên khó hiểu Chiến dịch Fortune: Cuộc chiến xảo quyệt – vẫn hấp dẫn hơn nhiều so với bản gốc Năm Mắtvà sau những viên ngọc quý khác như các chàng trai Xe tiền mặt — có phải Ritchie đang say mê trò gián điệp của riêng mình không. Nó cũng có thể gần như bất cứ ai sẽ cho anh ta xem một bộ phim James Bond.

Tiền đề là cơ bản và Ritchie đã hoàn thành nó trong năm phút đầu tiên. Siêu điệp viên được mệnh danh là quyến rũ Orson Fortune (nàng thơ của đạo diễn, Jason Statham, vẫn trưng ra bộ mặt nhăn nhó không thể chê vào đâu được trong phim năm ngoái cơn thịnh nộ của con người) tập hợp một nhóm để truy đuổi một cỗ máy bí ẩn kiểu AI có thể báo hiệu sự diệt vong toàn cầu.

Đội nói trên bao gồm chuyên gia công nghệ Sarah Fidel (Aubrey Plaza, rõ ràng là có rất nhiều niềm vui khi phun ra những vụ tạt axit), JJ (rapper Bugzy Malone), người giỏi nhất trong tất cả các ngành nghề, và kẻ cầm đầu hợm hĩnh Nathan Jasmine (Cary Elwes). Nhiệm vụ đưa họ chống lại kẻ buôn bán vũ khí nhếch nhác Greg Simmonds (Hugh Grant, đóng chính vai trò lém lỉnh mà anh ta đã làm trong các quý ông, thậm chí không cần chuyển giọng), một cơ quan tình báo đối thủ và một nhóm côn đồ Ukraine (điều này giải thích phần nào lý do tại sao bộ phim này đã thay đổi lịch phát hành khá nhiều trên toàn thế giới trong hơn một năm). Tham gia cùng họ trong vụ án là siêu sao Hollywood không biết gì Danny Francesco (Josh Hartnett), và điều trớ trêu là chọn cựu It Boy Hartnett vào vai siêu sao mà Tinseltown từng cố gắng biến anh ta trở thành không thua bất kỳ ai.

Sau khi thiết lập nhanh chóng, cuộc phiêu lưu bắt đầu và Ritchie đã bao quát khá nhiều điều cơ bản về 007: nửa tá địa điểm quốc tế kỳ lạ, từ London đến Thổ Nhĩ Kỳ đến Los Angeles; một chiếc MacGuffin vụn vặt đến mức ngay cả những người đuổi theo nó cũng không biết nó là gì; những bộ đồ sành điệu và những chiếc xe sang trọng; tiện ích chức năng; những bài phát biểu của nhân vật phản diện điên cuồng (ồ, Grant có thấy vui với những bài phát biểu này không); một siêu điệp viên tuyệt vời không thể tin được, và thậm chí là một M thay thế. Nếu EON Productions cần một gương mặt mới để đóng vai người đứng đầu MI6, Cary Elwes sẽ là một lựa chọn đầy cảm hứng.

Ritchie chạy qua tất cả những câu sáo rỗng được mong đợi với năng lượng bình thường của anh ấy, cùng với những trò đùa không phải trên PC thông thường và những câu châm chọc không hồi kết chỉ cầu xin đừng coi trọng điều đó. Trên thực tế, trọng tâm chính của Guy là trở nên phong cách và ngầu, ngồi lại và để các diễn viên của anh ấy buôn bán ngạnh và vui vẻ.

Mặc dù việc xem Statham đập vỡ hộp sọ mà không đổ mồ hôi luôn là một điều thú vị, nhưng các phân cảnh hành động rất ít và xa vời, và an thần một cách đáng ngạc nhiên, không bao giờ thực sự đạt hiệu quả cao. Đây là tất cả về phong cách và Ritchie đi chơi với những người chơi tiết mục quen thuộc của anh ấy, chẳng hạn như Statham, Malone, Grant, Hartnett (người đang hướng tới sự trở lại), và Eddie Marsan, người đóng vai một chính phủ cứng rắn. và có lẽ đã quay tất cả các cảnh của anh ấy trong một ngày.

Đây là một phiên bản tăng tốc, vui nhộn và ở cấp độ bề mặt của một điệp viên bạch hoa thậm chí còn kết thúc bằng một phần tiếp theo cho nhiều cuộc phiêu lưu của Orson Fortune và nhóm đặc vụ khôn ngoan của anh ta. Đó có thể là một suy nghĩ viển vông, vì 80% thế giới thậm chí còn chưa có cơ hội nhìn thấy nó.

Guy Ritchie đã sản xuất phim hàng năm trong bốn hoặc năm năm qua, áp dụng phong cách đặc trưng của mình cho mọi thứ, từ phim chính kịch trả thù gay cấn đến phim bom tấn thân thiện với gia đình đến phim giả tưởng, tất cả đều có kết quả khác nhau; bây giờ đến lượt anh ấy giải quyết một cuộc phiêu lưu của Bond. Và mặc dù anh ấy thường ở trạng thái tốt nhất khi ở trong môi trường tội phạm ở London, nhưng đến thời điểm này, nếu bạn là người hâm mộ tính chất Guyrchieness của tất cả, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi quay lại với điều này. Là một bạch hoa không đòi hỏi, Hoạt động may mắn cung cấp.

Đánh giá ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2023 liên quan đến việc phát hành bộ phim tại các rạp chiếu phim trên khắp Australia, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á. Phim sẽ ra rạp ở Mỹ vào thứ Sáu, ngày 3 tháng Ba.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *