Cardano (ADA) có thể xác nhận mức đáy khi nó lấy lại vùng giá này

Rate this postCardano (ADA) đã cho thấy các dấu hiệu tăng giá kể từ ngày 21 tháng 10 và sẽ xác nhận mức đáy khi nó phục hồi về vùng $ 0,43.

Triển vọng hàng tuần

Cardano (ADA) đã giảm kể từ tháng 8 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la. Sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (đường màu đen). Nó dẫn đến mức thấp nhất là 0,33 đô la vào tháng 10 năm 2022.

Sau đó, giá Cardano bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận vùng nằm ngang 0,36 đô la và phân kỳ tăng trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã vượt lên trên sự phân kỳ giảm giá của nó.

Kết quả là, cả sự phục hồi từ hành động giá và chuyển động RSI đều cho thấy giá có thể tăng cao hơn trong tương lai. Nếu xu hướng tăng bắt đầu, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,58.

không ngày nào

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá của Cardano: Đã chạm đáy?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày hỗ trợ các phát hiện từ hàng tuần. Sau khi phá vỡ bên dưới tam giác đối xứng vào ngày 4 tháng 10, giá ADA chạm mức thấp nhất là 0,33 đô la vào ngày 21 tháng 10. Hành động giá kể từ khi sự phá vỡ cho thấy một xung lực giảm giá năm sóng đã hoàn tất.

Phong trào kể từ đó đã chuyển sang xu hướng tăng. ADA bắt đầu xu hướng tăng và đạt mức cao $ 0,44 trước khi giảm. Giá Cardano sau đó đã tăng trở lại trong 24 giờ qua, nhưng nỗ lực bứt phá cũng không thành công. Mức cao được xác nhận là $ 0,43 là mức kháng cự (các biểu tượng màu đỏ).

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày là tăng. Nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và hiện đang giao dịch trên 50.

Do đó, các số liệu từ khung thời gian hàng ngày xác nhận triển vọng từ biểu đồ hàng tuần và cho thấy một sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra.

không ngày nào

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng điều chỉnh ngắn hạn trước khi đột phá

Sự gia tăng kể từ mức thấp có vẻ giống như một xung lực tăng năm sóng đã hoàn thành. Nếu đúng, phần giảm tiếp theo là một phần của cấu trúc ABC. Trong đó, ADA nằm trong sóng C.

Mức có khả năng nhất để ADA chạm đáy sẽ là vùng hỗ trợ thoái lui Fib 0,5-0,618 tại $ 0,37- $ 0,38.

Sau đó, giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng và vượt lên trên vùng $ 0,43.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 21 tháng 10 (đường màu đỏ) là 0,33 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này và cho thấy giá sẽ tạo ra mức thấp mới.

Biểu đồ 2 giờ ADA / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *