Cardano (ADA) hồi phục khi CEO của sàn giao dịch FTX thông báo niêm yết

Rate this post


Giá Cardano (ADA) đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ ngang quan trọng, nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều tăng giá.

Triển vọng hàng tuần

Cardano đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2021. Cho đến nay, mức giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,33 đô la vào ngày 21 tháng 10.

Mức thấp được tạo ra bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,36. Đây là mức ngang quan trọng vì nó đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong cả tháng 5 năm 2018 và tháng 2 năm 2021. Sau khi giá ADA bùng nổ, nó bắt đầu một đợt phục hồi nhanh chóng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại. tuyệt vời là $ 3,10.

Không có dấu hiệu về một sự đảo chiều tăng giá được đưa ra. Chỉ báo RSI hàng tuần vẫn đang giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng nào. Hơn nữa, giá ADA vẫn chưa vượt ra trên đường kháng cự giảm dần của nó.

Hiện tại, việc phá vỡ đường này hoặc phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 0,36 có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

ada-phuc-hoi

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá ADA có thể chạm đáy ở mức $ 0,32

Xem xét kỹ hơn hành động giá hàng ngày cho thấy rằng giá ADA đã phá vỡ bên dưới một tam giác đối xứng. Nó đã làm như vậy vào ngày 2 tháng 10, xác nhận sự bắt đầu của một phong trào giảm giá năm sóng mới (màu đen).

23, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã tweet rằng sàn giao dịch có kế hoạch niêm yết ADA trong tương lai. Hiện tại, ADA không được niêm yết trên thị trường giao ngay mà được niêm yết trong các hợp đồng tương lai. Giá bắt đầu tăng ngay sau đó.

Tuy nhiên, có thể động thái này là một phần của sự thúc đẩy. Nếu số lượng sóng là chính xác, giá Cardano hiện đang điều chỉnh trong sóng bốn. Do đó, một động thái đi xuống khác sẽ theo sau và có thể giúp chạm đáy.

Mục tiêu Fib gần nhất cho đáy này là $ 0,33, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,27 của tam giác.

Nếu không, vùng hỗ trợ Fib tiếp theo sẽ là $ 0,23. Mặc dù mục tiêu này sẽ phù hợp hơn cho việc bứt phá xuống dưới vùng 0,36 đô la dài hạn, nhưng điều đó có nghĩa là sóng năm sẽ cực kỳ dài.

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ngược lại, mức tăng trên mức thấp của sóng một ở mức $ 0,43 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá của ADA. Thay vào đó, nó sẽ chỉ ra rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

Điểm đáng chú ý là các chỉ báo phân tích kỹ thuật đều đi xuống. Tương tự như RSI hàng tuần, RSI hàng ngày vẫn đang giảm. Nó đã không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào, cũng như không bị phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần (đường màu xanh lá cây).

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *