Cardano stablecoin Djed sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Rate this post


Shahaf Bar-Geffen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của COTI Network, một đối tác lâu dài của hệ sinh thái Cardano (ADA), đã chia sẻ chi tiết về việc phát hành stablecoin Djed và các mốc quan trọng tiếp theo trong tiến trình của nó.

Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi Bar-Geffen tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano, sự kiện cộng đồng Cardano lớn nhất trong năm, stablecoin Djed được hỗ trợ bởi thuật toán cuối cùng đã xác định ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Stablecoin thuật toán được bảo mật quá mức của Cardano sẽ trải qua quá trình kiểm tra bảo mật đầy đủ của bên thứ ba và sẽ được phát hành trên mạng chính sau khi tất cả các nhà phát triển và người kiểm tra chắc chắn về sự an toàn. và khả năng sử dụng của nó.

Tính thanh khoản trên Cardano sẽ dần dần được đưa vào cơ chế của Djed để bảo vệ số dư tài sản thế chấp khỏi sự biến động đột ngột. Bar-Geffen nhấn mạnh tầm quan trọng tối cao của Djed đối với hệ sinh thái, các ứng dụng phi tập trung và người dùng của mạng PoS lớn thứ hai:

“Djed ra mắt trên mạng chính công khai là một thành tựu tuyệt vời, sau rất nhiều nỗ lực của IOG và COTI. Các sự kiện thị trường gần đây đã một lần nữa chứng minh rằng chúng ta cần một nơi trú ẩn an toàn trước sự biến động và Djed sẽ đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn đó trong mạng Cardano. Chúng tôi không chỉ cần một stablecoin mà còn cần một chuỗi trên chuỗi phi tập trung và bằng chứng cổ phần. Djed là bằng chứng mà chúng tôi cần và tôi thấy nó là stablecoin hàng đầu trên mạng Cardano, xét đến tất cả các mối quan hệ đối tác tích hợp đã được ký kết.”

Nhóm cũng nhấn mạnh rằng họ đặt cược vào cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với các bài kiểm tra và kiểm tra căng thẳng để tránh mọi lỗi thiết kế và sự mất cân bằng trong thiết kế DJED/SHEN/ADA.

Hơn 40 dự án sẵn sàng tích hợp stablecoin mới

Ngay sau khi phát hành mainnet, stablecoin sẽ được tích hợp vào hơn 40 sàn giao dịch phi tập trung, giao thức DeFi, công cụ cho vay/thế chấp trên chuỗi, v.v.

Bản phát hành đầu tiên của stablecoin (v1.1.1 hoặc Minimal Djed) sẽ tự hào về khả năng tương thích với hard fork Vasil và bản nâng cấp của Oracle sẽ hỗ trợ sáu nguồn bên ngoài.

Trong hai lần phát hành tiếp theo, dự kiến ​​vào năm 2023, nhóm stablecoin cũng sẽ giới thiệu các khoản phí và giá linh hoạt, cùng với các cơ hội đặt cược, để thu hút các nhà cung cấp thanh khoản độc lập.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *