Carlos và Iris’ Twist viết lại lịch sử theo cách tốt nhất

Rate this post

Lưu ý của biên tập viên: Phần sau đây có tiết lộ nội dung cho Phần 4 Tập 1 của 9-1-1: Lone Star. con cáo 9-1-1: Ngôi sao đơn độcmột spin-off của chương trình ăn khách 9-1-1theo Owen (Rob Lowe) và Sợi TK (Ronen Rubenstein) khi họ thu dọn cuộc sống ở Thành phố New York để bắt đầu một khởi đầu mới ở Austin, Texas. Sau một cuộc gọi khiến gần như tất cả 126 lính cứu hỏa thiệt mạng — ngoại trừ Judd (Jim Parrack), người bị ám ảnh bởi sự sống sót đơn độc của mình khi bộ phim bắt đầu — Owen được gọi đến để sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình để tập hợp một đội mới, tuyệt vời, điều mà anh ấy háo hức thực hiện sau khi TK tái phát và suýt tự sát khi dùng thuốc quá liều. Trong các tập tiếp theo, Strands đã tạo ra một gia đình tại 126 với Judd và vợ / điều phối viên Grace (Sierra McClain), Marjan (Natacha Karam), Phaolô (Brian Micheal Smith), Tommy (Gina Torres), Nancy (Brianna Baker), Mateo (Công trình Julian), bạn trai của TK và cảnh sát thường trú Carlos (Raphael Silva).

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Như bất kỳ người hâm mộ lâu năm nào cũng biết, các nhà văn phụ trách 9-1-1 vũ trụ yêu một bước ngoặt tốt. Trong buổi ra mắt của mùa thứ tư của loạt phim, đó chính xác là những gì họ ném vào chúng tôi một lần nữa. Nhưng, lần này, nó viết lại lịch sử bằng cách thay đổi bối cảnh của phần đầu tiên, bằng cách nào đó tạo ra một câu chuyện thậm chí còn đẹp hơn những gì các nhà biên kịch đã có. Với việc Carlos và TK lên kế hoạch tiến tới hôn nhân hạnh phúc trong mùa giải sắp tới, Carlos cuối cùng buộc phải đối mặt với quá khứ của mình và lý do khiến anh ấy do dự trong việc lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới. Hóa ra, Carlos đã kết hôn. Anh ấy đã nhiều năm rồi, vậy mà anh ấy chưa một lần nhắc đến. Khi anh ấy tiết lộ thông tin này cho TK, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã kết hôn với Iris Blake (Lyndsy Fonseca), người bạn thân nhất của anh ấy trong nhiều năm trước khi cô ấy mất tích. Đây là nỗ lực của Carlos để làm hài lòng cha mẹ, bản thân anh ấy và một thế giới không chấp nhận anh ấy là người đồng tính. Theo nhiều cách, đây thực sự là thông tin gây sốc.


Ai là Iris Blake trên ‘9-1-1: Lone Star’?

Ronen Rubenstein vai TK, Rafael Silva vai Carlos, và Lyndsy Fonseca vai Iris trong 9-1-1 Lone Star tranh cãi
Hình ảnh qua FOX

Như bạn có thể nhớ lại, Iris là em gái của Michelle Blake (Liv Tyler), người đồng dẫn dắt loạt phim trong mùa đầu tiên với tư cách là Đội trưởng EMS của 126. Khi chúng tôi gặp Michelle, cô ấy đang tuyệt vọng tìm kiếm câu trả lời về những gì đã xảy ra với em gái Iris của mình, người đã mất tích không dấu vết trong nhiều năm. Michelle tin rằng bạn trai của Iris là Dustin (Jon Foster) đã giết cô ấy, vì vậy cô ấy đã quấy rối và buộc tội anh ấy khi cô ấy cầu xin câu trả lời. Cuối cùng, Michelle phát hiện ra Iris đã sống trên đường phố kể từ đêm cô ấy mất tích do bệnh tâm thần phân liệt không được điều trị, và Iris đã có dấu hiệu của căn bệnh này từ trước đó một thời gian. Michelle đưa em gái về nhà và cố gắng nhờ cô ấy giúp đỡ cũng như điều trị, nhưng cô ấy sợ phải cố gắng quá sức vì Iris có thể bỏ chạy một lần nữa, khiến Michelle rơi vào thế khó. Sau đó, sau mùa đầu tiên, Tyler quyết định không trở lại do đại dịch, vì vậy Tommy Vega của Torres đã xuất hiện và chúng tôi chưa có nhiều cập nhật về chị em nhà Blake cho đến bây giờ.

LIÊN QUAN: ‘9-1-1: Ngôi sao đơn độc’: 7 tập thiết yếu

Thông tin mới này thay đổi quá khứ như thế nào

Việc biết Carlos và Iris là bạn thân — thậm chí đã kết hôn — thay đổi mối liên hệ cảm xúc với các sự kiện của phần đầu tiên và vai trò của Carlos trong câu chuyện của Blakes. Carlos là bạn thân nhất của Michelle, luôn ở bên cô ấy khi cô ấy đau buồn vì em gái mình. Anh ấy là bờ vai cho cô ấy khóc, người ở đó để an ủi cô ấy khi ngay cả mẹ cô ấy cũng không có, vì mẹ của họ từ chối lắng nghe ý kiến ​​​​của Michelle về những gì có thể xảy ra với Iris. Carlos bắt giữ Michelle nhiều lần, vâng, nhưng chỉ để đảm bảo rằng cô ấy sẽ không gặp thêm rắc rối nếu một sĩ quan khác cố gắng. Mối quan hệ của họ đã rất sâu sắc và cảm động trong mùa đầu tiên. Thông tin mới này thậm chí còn bổ sung thêm lịch sử cho mối quan hệ, đồng thời khiến nó trở nên ấm áp và đau lòng hơn.

Liv Tyler trong vai Michelle trong Ngôi sao đơn độc 9-1-1
Hình ảnh qua Fox

Carlos và Michelle đã ở trong cuộc đời nhau nhiều năm vì Iris, và họ đến với nhau trong thời gian cô ấy mất tích để trở nên thân thiết hơn. Carlos không chỉ là bạn của Michelle khi cô ấy tìm kiếm câu trả lời về Iris, vì anh ấy cũng có phần cá nhân trong câu chuyện vì cô ấy là bạn thân nhất của anh ấy (và là vợ, trên giấy tờ). Trong suốt thời gian đó, mặc dù Carlos tập trung vào Michelle hơn Iris, nhưng anh ấy đã phải đối phó với cảm xúc của chính mình về tình huống này. Anh ấy phải để tang người bạn thân nhất của mình, người mà anh ấy tin rằng cũng đã chết. Nhưng, theo đúng phong cách Carlos, anh ấy vẫn mạnh mẽ và làm chính xác điều mà Iris muốn anh ấy làm: Chăm sóc Michelle. Anh ấy liên tục gạt cảm xúc của mình sang một bên để giúp đỡ Michelle, an ủi cô ấy và khiến cô ấy cố gắng tiếp tục và sống cuộc sống. Anh ấy đã cố gắng hết sức để tôn vinh trí nhớ của cô ấy bằng cách chú ý nhiều hơn đến những người cô ấy đã bỏ lại phía sau.

Xem phần đầu tiên với thông tin mới này sẽ cho thấy mọi thứ với Carlos và Michelle trong một ánh sáng mới. Điều đó nói rằng, các dấu hiệu ở đó, điều này cuối cùng đã bổ sung rất nhiều vào một loạt phim vốn đã xuất sắc. Trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí hàng tuầnSilva cho biết người đồng sáng tạo loạt phim đó Tim Minear đã nói với anh ấy về lịch sử của Carlos với Iris trước khi họ bắt đầu quay chương trình vào năm 2019. Mặc dù chúng tôi chỉ đang tìm hiểu về nó, nhưng đó là điều luôn nằm trong tâm trí của những người đứng sau hậu trường. Có lẽ chúng tôi đã phát hiện ra điều này sớm hơn nhiều nếu Michelle ở lại chương trình, nhưng có lẽ tốt hơn là nên tìm hiểu ngay bây giờ, để hoàn toàn kéo tấm thảm ra khỏi chúng tôi với những nhân vật mà chúng tôi đã biết trong nhiều năm theo cách vui vẻ, bổ ích như vậy .

Thêm vào đó, bước ngoặt này bằng cách nào đó khiến Carlos trở thành một người đàn ông thậm chí còn ngọt ngào và chu đáo hơn so với trước đây. Ngoài việc tìm hiểu về cuộc hôn nhân và tình bạn lâu năm của họ, lý do Carlos và Iris vẫn chưa ly hôn là vì Carlos có bảo hiểm y tế tuyệt vời giúp Iris được điều trị cần thiết để đứng vững trở lại và kiểm soát được chứng tâm thần phân liệt. . Đây cũng là một phần lý do khiến Carlos trì hoãn việc gặp Iris và nói với TK bấy lâu nay, vì anh không muốn cô mất đi sự trợ giúp quan trọng đó. Tuy nhiên, khi anh ấy đến thăm Iris tại trung tâm nơi cô ấy tìm kiếm sự giúp đỡ, anh ấy thấy Iris hiện đang làm việc ở đó và cô ấy đảm bảo với anh ấy rằng cô ấy hiện có bảo hiểm y tế của riêng mình. Nói chung, đây là một bước ngoặt thành công bổ sung rất nhiều cho các nhân vật và câu chuyện. Iris có thể là một nhân vật định kỳ trong cuộc đời của Carlos, để chúng ta có thể thực sự thấy tình bạn của họ không?

9-1-1: Ngôi sao đơn độc tiếp tục vào thứ Ba trên Fox. Mỗi tập hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *