Câu chuyện có thật đằng sau phim khiêu dâm lớn nhất trong lịch sử nắm quyền kiểm soát phát trực tuyến

Rate this post

yeu-2013

thông qua Millennium Films

Ngày nay, khái niệm về một bộ phim khiêu dâm không chỉ đạt doanh thu chiếu rạp lớn mà còn trở thành cơn sốt phòng vé vốn đã vô lý, mặc dù bộ phim tiểu sử năm 2013 dây tình yêu đã tìm cách đi sâu vào cả chiến thắng và bi kịch đi kèm với sự chú ý do trở thành một cơn sốt chỉ sau một đêm.

năm 1972 sâu họng đã kiếm được ít nhất 30 triệu đô la từ các rạp chiếu trong nước, tương đương với hơn 200 triệu đô la khi được điều chỉnh theo lạm phát, khiến nó trở thành phim khiêu dâm sinh lời cao nhất từng có. Tuy nhiên, ngôi sao Linda Lovelace sau đó tiết lộ rằng cô đã bị ép buộc và đe dọa đóng vai chính trong phim.

yeu-2013
thông qua Millennium Films

Sử dụng những khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời mình làm bàn đạp để tái tạo cá nhân và tinh thần, ngôi sao sẽ trở thành một Cơ đốc nhân được tái sinh và là người phát ngôn trung thành cho phong trào chống nội dung khiêu dâm. Vào thời điểm đó, Lovelace được coi là biểu tượng cho chủ nghĩa khoái lạc và tự do tình dục, nhưng khi phiên bản sự kiện của cô ấy được đưa ra ánh sáng, nó đã vẽ nên một thời điểm xác định trong lịch sử phản văn hóa dưới một góc độ hoàn toàn khác.

Thật không may, bất chấp những nỗ lực hết mình của Amanda Seyfried trong vai chính, dây tình yêu đã không thực sự làm công bằng chủ đề của nó. Các bài phê bình luôn cao hơn mức trung bình một chút, trong khi các đạo diễn Rob Epstein và Jeffrey Friedman chỉ có thể đứng yên nhìn bộ phim tiểu sử sụp đổ và cháy rụi tại rạp, nơi nó thu về chưa đầy 2 triệu USD.

Tuy nhiên, đã có một sự gia tăng về phát trực tuyến trong tuần này, với việc ra mắt FlixPatrol dây tình yêu là một trong những tính năng được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng Starz vào cuối tuần, vì vậy những âm mưu nham hiểm của một cột mốc văn hóa đại chúng đang được chứng kiến ​​bởi một lượng khán giả hoàn toàn mới khi chúng ta nói chuyện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *