Câu chuyện tiếp theo hay nhất của Avatar 3 sẽ giết chết Jake Sully

Rate this post

Avatar: The Way of Water đã chứng minh rằng Avatar 3 phải giết chết Jake Sully để việc miêu tả Pandora và người Na’vi của loạt phim Avatar có ý nghĩa.


Cảnh báo: Phần tiết lộ phía trước cho Avatar: The Way of Water.


Trong khi bản gốc hình đại diện anh hùng Jake Sully là trung tâm của câu chuyện về phần tiếp theo rất được mong đợi Avatar: Con đường của nước, hình đại diện 3 nên đưa cốt truyện của mình đi đến kết luận hợp lý bằng cách giết chết anh hùng nhượng quyền thương mại. TRONG hình đại diện, đạo diễn James Cameron đã sử dụng Jake Sully làm hình đại diện cho khán giả. Những người xem không quen thuộc với thế giới của người Na’vi và không biết gì về Pandora sẽ được cung cấp một nhân vật chèn khán giả thuận tiện để theo dõi vũ trụ của nhượng quyền thương mại. Sự thiếu hiểu biết ban đầu của Jake cho phép khán giả theo kịp Hình đại diện’xây dựng thế giới đầy tham vọng.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Tuy nhiên, khi Avatar: Con đường của nước đến, chức năng này không còn cần thiết nữa. Người xem giờ đây đã quen thuộc với Pandora và cư dân của nó, cũng như hình đại diện 2hành động thứ hai chậm chạp đầy rủi ro đã chứng minh, những đứa trẻ của Jake được cho là hấp dẫn hơn anh ta. Vì nhiều hình đại diện phần tiếp theo đã được quay, có vẻ như những ngôi sao phụ này sẽ đóng vai trò nổi bật hơn trong các phần tiếp theo của loạt phim trong tương lai. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa hình đại diện 3tiềm năng câu chuyện của nó, nhượng quyền thương mại cần thực hiện theo một trong những lời hứa lớn nhất của nó xung quanh bản gốc hình đại diệnanh hùng của.

Liên quan: Nỗi ám ảnh về cà phê của Avatar 2 sâu sắc hơn bạn nghĩ


Avatar và Avatar 2 Thiết Lập Cái Chết Của Jake

Lo'ak và Jake trong Avatar: The Way of Water

Bài học mà Jake Sully học được trong hình đại diện là cuộc sống của anh ấy chỉ là một phần của hệ sinh thái lớn hơn. Ở cuối của Avatar: Con đường của nước, Jake đặt đứa con trai đã chết của mình là Neteyam yên nghỉ trong khi tái khẳng định niềm tin tâm linh này. Cách tốt nhất để Jake thể hiện niềm tin này là Hình đại diện 3to thay anh. Cho dù đó là thông qua trận chiến của Jake với hình đại diện‘s Quaritch hoặc thông qua một cốt truyện khác, nhân vật sẽ chết trong hình đại diện 3. Điều này sẽ chứng minh rằng lời nói của Jake về việc tất cả thời gian được mượn từ Người Mẹ Vĩ Đại và tất cả sự sống được chia sẻ giữa tất cả chúng sinh là điều mà anh ấy thực sự tin tưởng.

Câu chuyện Quaritch của Jake nên là kết thúc của anh ấy

Kể từ khi còn là một con người, Jake đã bị nhốt trong một cuộc đấu tay đôi với hình đại diệnnhân vật phản diện của, Quaritch. Cái chết của Jake có thể khiến Quaritch chuyển sang phe Na’vi. Kẻ thủ ác cuối cùng có thể nhận ra rằng những nỗ lực tàn bạo của hắn nhằm xâm chiếm Pandora chỉ có thể dẫn đến đổ máu nhiều hơn. Avatar: Con đường của nước có một số sở thích khám phá chủ nghĩa hòa bình, như được nhấn mạnh bởi cốt truyện liên quan đến việc Payakan bị lưu đày khỏi Tulkun. Tuy nhiên, cao trào tàn bạo (và không thể phủ nhận là thỏa mãn sâu sắc) đã chứng minh rằng bạo lực vẫn là động lực cho phép thay đổi ở Pandora. Quaritch giết Jake Sully có thể khiến anh ta nhận ra lỗi của cách tiếp cận này, nói một cách hiện sinh.

Nếu Quaritch kết thúc việc giúp đỡ người Na’vi chống lại sự xâm chiếm của con người, Jake sẽ làm cho Quaritch những gì Quaritch đã làm cho anh ta. Bằng cách giới thiệu Jake với người Na’vi, Quaritch đã vô tình cứu được linh hồn của người phụ trách trẻ tuổi của mình. Jake có thể trao lại năng lượng này cho Quaritch và trong quá trình đó, chứng minh rằng không ai có thể cứu chuộc được trong vũ trụ của nhượng quyền thương mại bằng cách chết để tiếp tục sự nghiệp của mình và thay đổi suy nghĩ của người lính thủy cố chấp. Điều đó đang được nói, ngay cả khi hình đại diện 3 liên quan đến việc cứu chuộc Quaritch, nhượng quyền thương mại vẫn sẽ cần một anh hùng mới sau cái chết của Jake. May mắn thay, Avatar: Con đường của nước đã thiết lập sự thay thế của mình.

Ai Có Thể Thay Thế Jake Làm Nhân Vật Chính Của Avatar 3

Hình đại diện 3 Kiri

Kiri là lựa chọn tốt nhất để thay thế Jake Sully hình đại diện 3nhân vật chính của. Nữ anh hùng tự giác của Sigourney Weaver là một nhân vật bí ẩn dường như có ý nghĩa siêu nhiên đối với người Na’vi. Nguồn gốc Na’vi và con người được chia sẻ của cô ấy có nghĩa là cô ấy có thể hợp nhất con người và Na’vi, và sức mạnh của cô ấy khiến cô ấy trở thành một ứng cử viên rõ ràng cho hình đại diện 3nữ chính. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của cô với Spider cho thấy anh ta cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong phần tiếp theo. Điều này sẽ đặc biệt đúng nếu Quaritch đổi phe vì Avatar: Con đường của nước đã chứng minh rằng Spider coi trọng mối quan hệ gia đình ngay cả khi phải trả giá bằng sự sống còn của mình.

Liên quan: Chúng tôi không thích câu chuyện của Neytiri sẽ đi đến đâu trong Avatar 3

hình đại diện 2‘s Spider có thể tiếp tục mối tình lãng mạn vừa chớm nở với Kiri được gợi ý trong phần tiếp theo. Những người yêu nhau vượt qua các vì sao có thể đoàn kết những kẻ thù như Jake Sully và Quaritch nhờ giá trị gia đình chung của họ. Sự kết hợp này có thể chỉ xảy ra khi Quaritch nhận ra rằng sự trả thù mà anh ta tìm kiếm là vô nghĩa, điều này sẽ dẫn đến cái chết của Jake. Tuy nhiên, Jake luôn biết điều này sẽ xảy ra. Trong hình đại diệnnhân vật nói rằng tất cả năng lượng đã được vay mượn và tất cả những gì anh ta có thể làm là đóng một vai trò trong câu chuyện của Pandora, nghĩa là sau khi Avatar: Con đường của nước‘gửi, hình đại diện 3 có thể sử dụng cái chết của mình để chứng minh điều này đúng.

Xem thêm: Giải thích về Avatar: The Way Of Water Ending

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *