Celsius yêu cầu tòa án kéo dài thời gian độc quyền trước khi đệ trình kế hoạch tổ chức lại – crypto.news

Rate this post

Celsius đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu gia hạn thời hạn tổ chức lại. Công ty tuyên bố họ cần thêm thời gian để hoàn thành kế hoạch vì việc tổ chức lại là ‘phức tạp’. Theo một bài đăng trên Twitter của Celsius vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, công ty thông báo rằng họ đã đệ trình lên tòa án Hoa Kỳ yêu cầu thêm thời gian để phát triển một kế hoạch tổ chức lại.

Celsius ‘tiếp tục gặp rắc rối phá sản

Công ty tiền điện tử gặp khó khăn đã đóng băng hàng tỷ đô la tiền của khách hàng vào tháng 6 khi tiếp tục phải đối mặt với thủ tục phá sản.

Celsius tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để yêu cầu gia hạn. Công ty viết, “Đây là thời kỳ mà Celsius có độc quyền đệ trình một kế hoạch tổ chức lại.”

Người cho vay tiền điện tử gặp khó khăn tuyên bố rằng họ có lợi ích của các bên liên quan và họ cần một con đường có lợi nhuận về phía trước bất chấp sự phức tạp liên quan.

Celsius nói trong bài đăng trên Twitter:

“Chúng tôi đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc xác định con đường tối đa hóa giá trị về phía trước, nhưng công việc quan trọng này rất phức tạp và điều quan trọng là chúng tôi phải nghiêm ngặt nhất có thể vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.”

Công ty cho vay tài sản kỹ thuật số đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng và một tháng sau, vào tháng 7, công ty đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 tại Tòa án Phá sản của Quận phía Nam của New York.

Một khi công ty nộp đơn xin phá sản theo Chương 11, công ty có thể tiếp tục hoạt động trong khi đáp ứng các nghĩa vụ của mình đối với các bên mắc nợ. Một công ty như Celsius thực hiện điều này bằng cách đề xuất một kế hoạch tổ chức lại để có sự chấp thuận của các chủ nợ và nó thường được giám sát bởi một nhóm pháp lý.

Giá thầu của Celsius cho một phần mở rộng đã bắt đầu bốn tháng độc quyền. Nó cho phép công ty phát triển một kế hoạch tái tổ chức, phác thảo cách thức công ty sẽ thanh toán các nghĩa vụ của mình. Celsius tuyên bố rằng họ nợ hơn 5,5 tỷ đô la.

“Thời kỳ độc quyền” của Celsius

Thời hạn độc quyền ban đầu của công ty sắp hết hạn và đó là lý do tại sao công ty yêu cầu gia hạn. Tòa án Hoa Kỳ có quyền rút ngắn hoặc kéo dài thời hạn độc quyền.

Celsius phải đề xuất việc tổ chức lại của mình một cách độc lập và liên quan đến các thủ tục bán tài sản. Tuy nhiên, công ty cho biết các câu hỏi pháp lý quan trọng và các vấn đề phải được giải quyết trước khi các vụ việc của họ có thể đi đến kết luận.

C chủ yếu tập trung vào độ phân giải tối đa hóa giá trị; tuy nhiên, trường hợp của nó kết thúc. Công ty cho biết:

“Bất kỳ sự gián đoạn nào cũng có thể làm suy yếu mục tiêu mà tất cả các bên trong các vụ việc của chúng tôi đều chia sẻ: khẩn trương chuyển các vụ việc theo chương 11 này sang một giải pháp tối đa hóa giá trị. Chúng tôi sẽ nhận ra sự chậm trễ và sự gián đoạn tốn kém nếu các kế hoạch cạnh tranh được đề xuất. “

Khi công ty tiếp tục chiến đấu với phá sản, họ vẫn có niềm tin vào sản phẩm của mình và chắc chắn rằng họ sẽ đưa ra một kế hoạch quyết định. Celsius nói:

“Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục thúc đẩy các cuộc trò chuyện hiệu quả với các bên liên quan quan trọng trong các trường hợp của chúng tôi để đưa ra một kế hoạch toàn diện và mạnh mẽ.”

Người cho vay tài sản kỹ thuật số gặp khó khăn nằm trong số một số công ty tiền điện tử đang phá sản do thị trường sụt giảm. Sàn giao dịch FTX và công ty chị em của nó là Alameda Research đang phải đối mặt với cuộc đàm phán ‘con đường dẫn đến vỡ nợ’ bao gồm những tai ương tài chính đáng kể khác.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.