CEO của Binance từ chối đề nghị mua FTT của Alameda qua OTC – crypto.news

Rate this post

Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục ủng hộ “thị trường tự do” và bác bỏ những tuyên bố về âm mưu chống lại FTX trong một tuyên bố gần đây. Theo một tuyên bố gần đây trên Twitter, Giám đốc điều hành của Binance không quan tâm đến việc bán FTT thông qua giao dịch OTC với Alameda.

Vào thứ Hai, Giám đốc điều hành Binance đã trả lời một câu hỏi về sự tham gia có thể xảy ra của Alameda thông qua tiếng riu ríu. Để giảm bớt ảnh hưởng thị trường của việc thanh lý, Giám đốc điều hành Alameda Caroline Elison đã công khai đề nghị mua tất cả các FTT Binance có kế hoạch bán với giá 22 đô la mỗi mảnh vào Chủ nhật.

CZ: chúng tôi sẽ gắn bó với thị trường tự do

Tuyên bố từ CZ chỉ ra rằng Binance có thể sẽ bám sát chiến lược ban đầu của mình là bán dần các mã thông báo của sàn giao dịch cạnh tranh trên thị trường mở thay vì bán qua quầy trong những tháng tới.

Để phản ứng với những tiết lộ gần đây được đưa ra ánh sáng liên quan đến FTX, mà CEO tuyên bố đã thúc đẩy “chống lại những người tham gia ngành khác sau lưng họ”, CZ đã thông báo rút khỏi FTT hoàn toàn của Binance.

Ngôn ngữ lảng tránh của tỷ phú đã ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Ngoài việc khiến giá trị của mã thông báo FTX giảm 10%, nó cũng gây ra các hoạt động rút tiền điện tử rộng rãi khỏi FTX do những gì dường như khiến người tiêu dùng lo sợ về tình trạng tài sản của họ.

Theo số liệu thống kê gần đây, nền tảng trao đổi tiền điện tử Binance dường như đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng bằng nhau trong 24 giờ qua.

CZ khẳng định anh ấy không cạnh tranh với FTX.

Bình luận của CZ không phù hợp với (SBF), người đã tuyên bố trên Twitter vào thứ Sáu rằng “một đối thủ” đang cố gắng làm mất uy tín của anh ta bằng cách lan truyền “những câu chuyện sai sự thật”. SBF cho biết, “FTX có đủ để trang trải tất cả các khoản nắm giữ của khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiến hành xử lý tất cả các khoản rút tiền ”.

Cùng với tuyên bố của SBF, một số người cho rằng thông báo của CZ vào Chủ nhật được lên kế hoạch gây ra sự hoảng loạn xung quanh FTX vào thời điểm khi nhận thức về SBF không tích cực và tin đồn về Alameda Research, một doanh nghiệp anh em, gặp khó khăn trong cuộc sống đã được lan truyền.

Tuy nhiên, CZ tranh chấp mọi cáo buộc về một “âm mưu” chống lại FTX hoặc rằng anh ta và Giám đốc điều hành của công ty có mâu thuẫn. Anh ấy nhận xét vào thứ Hai, “Xin lỗi đã làm bạn thất vọng, nhưng tôi dành sức lực của mình để tạo ra, không phải chiến đấu.” “Tôi khuyên những người khác làm theo.”

Sự hỗn loạn của FTX

Mã thông báo FTT từ FTX, phục vụ một phần đáng kể tài sản của Alameda, đã nhận được nhiều sự chú ý gần đây. Vào ngày mà Giám đốc điều hành của Binance công khai tranh cãi với Giám đốc điều hành của Alameda, Caroline Ellison, về việc bán bớt cổ phần FTT của Binance, mã thông báo đã giảm 5% do những cáo buộc gần đây về công ty gốc của mã thông báo.

Số dư hối đoái của FTT cũng đang tăng lên do những thay đổi này. Số dư hối đoái cao thường cho thấy rằng các token có thể được mua và bán một cách nhanh chóng.

Stablecoin trị giá gần 292 triệu đô la đã được chuyển từ FTX trong tuần qua. Các nhà giao dịch có thể rời khỏi sàn giao dịch vì họ lo ngại về các vấn đề thanh khoản.

Do các nhà lãnh đạo thị trường bitcoin (BTC) và ether (ETH) vẫn ổn định, những lo ngại về một cuộc khủng hoảng thanh khoản nghiêm trọng có thể bị phóng đại. Mặc dù SBF tuyên bố rằng FTX vẫn ổn, các nhà phân tích tin rằng tin tức và quyết định của Binance, điều đã gây ra sự mất lòng tin đối với FTX, có thể gây ra một sự kiện toàn thị trường khác tương tự như LUNA.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *