CEO FTX viết thư xin lỗi vì thiếu thông tin cho thỏa thuận bất ngờ với Binance

Rate this postGiám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã viết thư xin lỗi các nhà đầu tư vì thiếu thông tin về thỏa thuận tài chính với Binance.

Bức thư cho biết chi tiết về một thỏa thuận không ràng buộc để Binance mua FTX.com vẫn đang được phân tích.

“Tôi xin lỗi vì đã thiếu liên lạc trong vài ngày qua,” Bankman-Fried viết trong email, lưu ý rằng bảo vệ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch, sau đó là lợi ích của các cổ đông.

“Chúng tôi đã ký một thỏa thuận không ràng buộc với Binance để mua FTX, nhưng tôi không có nhiều thông tin chi tiết để cập nhật cho mọi người vào lúc này. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ khách hàng và ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi chúng tôi đã chắc chắn rằng điều đó đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tập trung vào ưu tiên thứ hai, đó là các cổ đông của chúng tôi. “

CEO của FTX cũng cho biết sắp tới sẽ khá bận rộn và không có thời gian trao đổi với nhà đầu tư.

Thư của Giám đốc điều hành gửi cho các nhà đầu tư được đưa ra khi FTX.com đang vật lộn để giải quyết vấn đề với sự cố sập mã thông báo FTT gốc của nó và một mã ngân hàng đã khiến sàn giao dịch ngừng xử lý các khoản rút tiền trước đó vào thứ Ba, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo. Binance đã can thiệp và cho biết họ sẽ mua FTX.com trong bối cảnh suy thoái hiện tại.

FTT đã giảm hơn 80% kể từ Chủ nhật khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết ông sẽ bán toàn bộ tài sản FTT của mình trị giá hơn 500 triệu đô la vào thời điểm đó trong vài tháng.

Nguồn: TradingView

Trong khi một gói cứu trợ từ Binance có thể đang được thực hiện, nếu không có các điều khoản được đưa ra và một thỏa thuận đã xảy ra, các nhà đầu tư FTX có thể vẫn ở trong tình thế bấp bênh.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo The Block

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *