CEO Ripple bất ngờ trước sự ủng hộ “mạnh mẽ” trong vụ kiện với SEC Hoa Kỳ

Rate this postRipple Labs đang nhận được sự ủng hộ lớn trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), với 12 bản tóm tắt amicus đã được đệ trình. Sự phát triển của vụ kiện bất ngờ đến nỗi Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã phải thốt lên: “Đó là điều chưa từng có”. Ông nói thêm rằng mỗi bản tóm tắt giải thích theo cách riêng của họ “tác hại không thể khắc phục mà SEC sẽ gây ra đối với mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó tiếp tục theo hướng của họ.” “.

Tóm tắt về 12 bản tóm tắt của amicus ủng hộ Ripple

Ngày càng nhiều bản tóm tắt amicus đã được đệ trình ủng hộ Ripple Labs khi công ty tiếp tục đấu tranh với vụ kiện SEC về việc bán XRP. Cho đến nay, 12 bản tóm tắt amicus đã được gửi thay mặt cho Ripple. Trong đó, có một bản tóm tắt về sàn giao dịch Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, là một trong những sàn đầu tiên hủy niêm yết XRP sau khi vụ kiện SEC nổ ra.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã tiếng riu ríu Thứ sáu:

“Đối với những người đang đếm, 12 bản tóm tắt amici đã được gửi. Đó là điều chưa từng có ở giai đoạn này. Mỗi người có cách giải thích riêng về tác hại không thể khắc phục mà SEC sẽ gây ra đối với mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó tiếp tục theo hướng của họ. ”

Ngoài Coinbase, các cá nhân, công ty và tổ chức khác đã gửi bản tóm tắt amicus thay mặt cho Ripple là ICAN, I-Remit, Tapjets, Spendthebits, Hiệp hội Blockchain, John E. Deaton, Crypto Council for Innovation, Valhil Capital, Chamber US thương mại kỹ thuật số, Hệ thống thanh toán Cryptillian và Veri Dao LLC.

Với số lượng ngày càng tăng của bản tóm tắt amicus được nộp thay mặt cho Ripple, SEC đã yêu cầu tòa án có thêm thời gian để trả lời. Vào thứ sáu, tòa án Chấp nhận đề xuất của cơ quan để kéo dài thời gian để tất cả các bên nộp đơn và trả lời tóm tắt amicus. Hạn cuối để nộp bản tóm tắt amicus là ngày 11 tháng 11 và các câu trả lời bằng văn bản phải được gửi trước ngày 30 tháng 11.

Bình luận về việc SEC cần thêm thời gian để trả lời tất cả các bản tóm tắt amicus đã gửi, tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty tiếng riu ríu Thứ năm:

“Hàng chục tiếng nói độc lập – các công ty, nhà phát triển, sàn giao dịch, cộng đồng và tổ chức thương mại, chủ sở hữu bán lẻ – tất cả đã đệ đơn kiện SEC-Ripple để giải thích lập trường sai lầm. đến mức nguy hiểm của SEC. Phản hồi của SEC? Chúng ta cần thêm thời gian, không phải để lắng nghe hay tham gia mà chạy vòng quanh một cách mù quáng ”.

Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã kiện Ripple, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Chris Larsen vào tháng 12 năm 2020 về việc bán XRP, cáo buộc mã thông báo là một chứng khoán.

Tháng trước, Garlinghouse cho biết ông mong đợi câu trả lời vào nửa đầu năm 2023, lưu ý rằng Ripple sẽ xem xét giải quyết với cơ quan giám sát chứng khoán nếu họ tuyên bố XRP không phải là chứng khoán. Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng vụ kiện XRP không chỉ liên quan đến Ripple mà là toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng trong khi Bitcoin là hàng hóa, hầu hết các token tiền điện tử khác đều là chứng khoán. Tuy nhiên, SEC đã bị chỉ trích vì thực hiện cách tiếp cận tập trung vào thực thi để điều chỉnh ngành công nghiệp mới nổi. Ngoài ra, như Bitcoinist đã báo cáo, bốn nhà lập pháp Hoa Kỳ đã gửi một lá thư cho Gensler trong tuần này cáo buộc anh ta “đạo đức giả, quản lý yếu kém” bởi SEC và từ chối “làm điều đó”. chính sách do anh ấy đề ra ”.

Mặc dù được hỗ trợ nhiệt tình về mặt pháp lý, giá XRP đã suy yếu kể từ ngày hôm qua sau một đợt bơm mạnh. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,489, giảm 2% trong 24 giờ qua.

gợn sóng

Nguồn: Tradingview

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo News Bitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *