CEO Silvergate: Bitcoin khác với phần còn lại, nó luôn có người mua

Rate this post

Giám đốc điều hành Silvergate Alan Lane nói rằng bitcoin nổi bật so với các loại tiền kỹ thuật số khác ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang diễn ra tình trạng hỗn loạn.

Tôi thực sự nghĩ rằng bitcoin tách biệt với mọi thứ và điều đó thể hiện rõ qua việc giá đã duy trì tốt như thế nào,” Lane nói trong một cuộc phỏng vấn.

Lane cho biết thị trường crypto vẫn đang có xu hướng giảm sau sự sụp đổ của FTX và ông cho biết việc FTX phá sản không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của Silvergate.

Silvergate không có nợ tồn đọng và tiền gửi trao đổi chiếm ít hơn 10% trong số 11,9 tỷ đô la tiền gửi tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Lane cho biết đối với sản phẩm cho vay thế chấp bằng bitcoin của công ty, không có tổn thất hoặc buộc phải thanh lý vào giữa quý, đồng thời cho biết thêm rằng hoạt động kinh doanh cho vay thế chấp sẽ vẫn tập trung vào bitcoin. .

Chúng tôi không cho vay đối với bất kỳ mã thông báo nào khác và vì vậy chúng tôi rất hài lòng với danh mục đầu tư đó,” Lane cho biết trong quý thứ ba, 300 triệu đô la cho khoản vay thế chấp bitcoin chưa thanh toán. được hỗ trợ bởi khoảng 770 triệu đô la bitcoin, đưa công ty vào một chiếc ví mạnh.

Thị trường sắp tới có thể tiếp tục quay nhưng ông vẫn lạc quan và chỉ ra rằng luôn có người mua, đặc biệt là bitcoin, ông khuyên các nhà đầu tư rằng chúng ta sẽ vượt qua, thị trường sẽ sớm hồi phục, chu kỳ sau sẽ tăng mạnh hơn chu kỳ trước.

Nói về token FTT của sàn giao dịch FTX, anh ấy nói rằng trước đây anh ấy không tin tưởng 100% vào token của bất kỳ sàn giao dịch nào.

Silvergate đang chuẩn bị ra mắt stablecoin của riêng mình, hiện các quy trình cấp phép đang được tiến hành.

CEO Silvergate: Bitcoin khác với phần còn lại, nó luôn có người mua

4,2 trong số 53 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.