Cha của Hrithik Roshan, Rakesh Roshan tiết lộ một số điều thú vị về ‘Krrish 4’. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Hrithik Roshan, người được phát hiện lần cuối cổ vũ bạn gái Saba Azad tại Lollapalooza Ấn Độ, đã sẵn sàng để làm hài lòng người hâm mộ với bộ phim sắp tới của anh ấy, ‘Krrish 4’. Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất là sê-ri Krrish. Mặc dù phần thứ tư của bộ phim đã được phát triển trong một thời gian, những người sáng tạo vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Rakesh Roshan, đạo diễn, nhà sản xuất của bộ phim và là cha của Hrithik Roshan, gần đây đã tiết lộ một số thông tin về ‘Krrish 4’ và cho biết sắp có thông báo.

Trong một cuộc phỏng vấn với India Today, Rakesh Roshan đã nói rằng ‘Krrish 4’ sẽ được công bố rất sớm. Những người hâm mộ Hrithik đã rất háo hức mong đợi tuyên bố chính thức. Sau khi Hrithik thảo luận về bộ phim gần đây vào ngày sinh nhật của anh ấy, sự mong đợi dành cho dự án đã tăng lên gấp đôi. Khi được hỏi liệu người hâm mộ có thể sớm biết tin hay không, tiền bối Roshan trả lời: “Một điều gì đó sẽ sớm xuất hiện. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra. Nó đang được chuẩn bị.”

Hrithik gần đây đã tổ chức sinh nhật của mình và có một sự tương tác thú vị với người hâm mộ.

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi liên quan đến ‘Krrish 4’ trong buổi nói chuyện chân tình. Hrithik tiết lộ rằng những người sáng tạo bị hạn chế bởi “một chi tiết nhỏ”. Ông nói: “Theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta nên tập hợp lại và cầu nguyện nhanh. Về Krrish 4, mọi thứ đã sẵn sàng, nhưng chúng tôi bị hạn chế bởi một chút tính kỹ thuật. Hy vọng, chúng ta sẽ vượt qua điều đó trước khi hết năm. Krrish 4 chắc chắn sẽ sớm được phát hành và hoàn toàn đang trong quá trình hoàn thiện.”

Cũng đọc:

Đạo diễn Siddharth Anand tiết lộ lý do tại sao Hrithik Roshan không tham gia Shah Rukh Khan Starrer Pathaan, nói rằng ‘Hồi đó có một ý nghĩ…’

Ngôi sao ‘War’ cũng đưa ra gợi ý rằng ‘Jadoo’ sẽ trở lại. Khi được yêu cầu tiết lộ một sự thật và một tin đồn về âm mưu ‘Krrish 4’, anh ấy trả lời: “Krish thua… Jadoo chết rồi. Nó cũng đầy thách thức và phức tạp.”

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *