Chainlink: Các nhà đầu tư LINK khao khát có thể tạm dừng và thắt chặt dây an toàn cho những gì sắp xảy ra

Rate this post

Chuỗi liên kết [LINK] tăng vọt lên trên 9,20 đô la lần đầu tiên trong một thời gian, đăng ký mức cao nhất trong ba tháng bất chấp tình hình thị trường biến động. Đồng tiền này cũng có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các nhà đầu tư khi nó đăng ký mức tăng hàng tuần đầy hứa hẹn trên 12%.

Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch ở mức 8,72 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 4,2 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Chainlink [LINK] cho 2023-2024

_______________________________________________________________________

Theo tweet của Santiment, một số chỉ số trên chuỗi cũng ủng hộ LIÊN KẾTngụ ý hướng tới một giá tiếp tục tăng trong những ngày tới.

Ngoài bản cập nhật nói trên của Santiment, Chainlink tuần trước cũng đã chứng kiến ​​nhiều sự phát triển khác nhau có thể chịu trách nhiệm cho việc bơm đang diễn ra. Ví dụ: Chainlink đã trải qua 14 lần tích hợp trên bốn chuỗi, cụ thể là Arbitrum, BNBChain, Ethereum và Polygon.

Các chỉ số khi chơi

Theo biểu đồ của Santiment, LIÊN KẾT nhận được sự quan tâm đáng kể từ thị trường phái sinh khi tỷ giá tài trợ hối đoái của nó đạt mức cao kỷ lục kể từ tháng 8. Hơn nữa, hoạt động địa chỉ của đồng xu đã đi theo con đường tương tự và đăng ký một mức tăng lớn, có thể được coi là một tín hiệu tích cực khác.

Tuy nhiêncác chỉ số khác có thể gây rắc rối cho các nhà đầu tư lo ngại vì chúng chỉ ra sự đảo ngược xu hướng sắp tới. Ví dụ: Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị Thực tế (MVRV) của LINK đã tăng lên đáng kể. Điều này cho thấy một thị trường có thể đạt đỉnh.

Nguồn hình ảnh: Santiment

CryptoQuant’s dữ liệu cũng tiết lộ rằng mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn, vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của LINK ở vị trí quá mua. Điều này làm tăng khả năng bán tháo trong những ngày tới. Hơn thế nữa, LIÊN KẾTDự trữ hối đoái cũng chứng kiến ​​sự gia tăng, đây là một tín hiệu giảm giá cho thấy áp lực bán ra cao hơn.

Nhà đầu tư có nên móc hầu bao?

Có thể không, như LIÊN KẾTBiểu đồ hàng ngày của tiết lộ một bức tranh thú vị. LINK, sau khi đi ngang trong một vài tuần, đã bứt phá và biến mức kháng cự của nó thành một mức hỗ trợ mới. Các chỉ số khác cũng khá lạc quan. Ví dụ: Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) tiết lộ rằng phe bò chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Điều này là do đường EMA 20 ngày cao hơn nhiều so với đường EMA 55 ngày.

Hơn nữa, các phát hiện của Đường trung bình động Hội tụ (MACD) cũng bổ sung cho các phát hiện của Ruy băng EMA, vì nó cũng gợi ý lợi thế cho người mua. Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin (CMF) đang dừng lại gần vị trí trung lập, điều này có thể khiến LINK đi theo một trong hai cách.

Nguồn hình ảnh: TradingView

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *