Chainlink (LINK) bị từ chối với giá 9,20 đô la nhưng chọn lên Steam

Rate this post

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hiện đang cố gắng phục hồi sau cú sốc xung quanh FTX và những lo ngại kèm theo về hiệu ứng lây lan, Chainlink đã ghi nhận mức tăng giá cao nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ qua.

Vào thời điểm viết bài, giá LINK đã tăng 6,2% so với ngày hôm trước, giao dịch ở mức 8,71 đô la. Trong bảy ngày qua, Chainlink thậm chí còn đăng thêm khoảng 13%. Khối lượng giao dịch đã tăng lên 1,435 tỷ USD trong 24 giờ qua, tăng 161% so với ngày trước đó.

Theo dịch vụ phân tích trực tuyến Santiment, giá LINK đã tăng lên chỉ trên 9,20 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 8, mức cao nhất trong 3 tháng mặc dù thị trường rất biến động. Cơ quan tổng hợp dữ liệu tin rằng lý do của sự gia tăng là do khối lượng lớn các địa chỉ LINK hoạt động trong 5 tuần qua.

Các địa chỉ hoạt động Chainlink tăng mạnh trong năm tuần qua. Nguồn: Saintly

Liên kết chuỗi (LINK) Hiển thị sức mạnh

Trở lại vào ngày 30 tháng 10, Santiment đã viết rằng cá voi “hoạt động khá tích cực vào cuối tuần này” sau khi giá LINK phá mốc 8 đô la một vài lần. Santiment đã viết:

Thứ Bảy đã chứng kiến ​​33 giao dịch $ LINK khác nhau vượt quá giá trị 1 triệu đô la. Đây là ngày hoạt động của cá voi nhiều nhất kể từ ngày 27 tháng 6.

Đến cuối tháng 10, số lượng ví với hơn 100.000 LINK hay còn gọi là cá voi đã tăng lên 459. Đây là mức cao nhất kể từ năm 2017.

Nhìn vào biểu đồ 1 ngày cho thấy Chainlink (LINK) chỉ dừng lại ở mức quan trọng 9,53 đô la ngày hôm nay. LINK đã phá vỡ mức này xuống mức giảm vào ngày 09 tháng 5. Trong biểu đồ 1 ngày, giá đã bật khỏi mốc này lần thứ ba trong vòng sáu tháng qua.

Ở cấp độ hiện tại, LINK đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản 100 và 200 ngày (SMA). Ngoài ra, cặp LINK / USD sắp hình thành một chữ thập vàng, đây thường là một dấu hiệu kỹ thuật tăng giá. Nó được hình thành bất cứ khi nào đường trung bình động 50 ngày của biểu đồ cắt đường trung bình động 200 ngày từ dưới lên trên.

Chỉ số RSI trung lập ở mức 63. Nếu LINK cố gắng vượt qua mức quan trọng 9,53 đô la trong vài ngày tới, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo có thể nằm trong vùng 12,30 đô la.

Chainlink LIÊN KẾT USD
Chainlink bị từ chối ở khu vực $ 9,50. Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch ẩn danh Kaleo với 500.000 người theo dõi cho biết: “Cơ sở tích lũy cho biểu đồ $ LINK USD rất rõ ràng – mặc dù tôi cho rằng sự đột phá kháng cự HTF là do BTC di chuyển nhiều hơn bất kỳ điều gì khác, tôi vẫn sẽ không làm mờ nó. Những loại động thái đó thường là tiền thân của việc mở rộng cặp BTC ”.

Nhà phân tích nổi tiếng cũng nói rằng LINK / BTC đã bật trở lại nhờ hỗ trợ khung thời gian cao hơn, cho thấy rằng LINK sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tuần tới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *